Giá Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước?

Nhu cầu tham quan khám phá và đi du lịch nội địa ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều công ty cung cấp các gói bảo hiểm du lịch trong nước phục vụ khách hàng, giúp bạn tận hưởng chuyến đi du lịch thú vị và yên tâm khi gặp các rủi ro trong suốt hành trình du lịch như  tai nạn trong quá trình đi lại, tham gia các hoạt động tại địa điểm du lịch gây thương tật về thân thể, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Cùng tìm hiểu về biểu phí các dịch vụ và giá bảo hiểm du lịch trong nước qua bài viết này nhé.

 

 

Tại sao nên sử dụng bảo hiểm du lịch trong nước

Các gói bảo hiểm du lịch nội địa sinh ra là để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng là người Việt Nam hoặc nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu đi du lịch, tham quan các địa điểm du lịch trong lãnh thổ nước Việt Nam. Sản phẩm này bồi thường khách du lịch không may gặp phải các rủi ro trong suốt hành trình du lịch của mình như các rủi ro tai nạn giao thông, tai nạn trong quá trình đi lại, leo trèo hoặc tham gia các hoạt động tại địa điểm du lịch gây thương tật về thân thể, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

 

 

Biểu phí tham khảo bảo hiểm du lịch nội địa

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch nội địa như: PVI, Bảo Minh, PTI, Bảo Việt, BIC… hầu hết với các đối tượng là người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. khách du lịch có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn các mức bồi thường tối đa cho mình từ 20trđ cho tới 200trđ để bảo vệ bản thân trong suốt hành trình của mình với mức phí bảo hiểm hết sức tiết kiệm, chỉ từ 3.000đồng/người/ngày. So với các chi phí khác của chuyến du lịch, chi phí bảo hiểm có thể coi là thấp nhất nhưng lại vô cùng cần thiết và quan trọng với bạn khi không may rủi ro xảy ra.

 

 

Biểu phí bảo hiểm tham khảo BIC:

Phí bảo hiểm / người = 0,015% x Số tiền bảo hiểm x Số ngày du lịch

Ví dụ: Đoàn có 100 người, đi du lịch trong nước trong 10 ngày, mua bảo hiểm mức trách nhiệm 50 triệu / người –> Tổng phí = 100 x 0,015% x 50 triệu x 10.

 

Biểu phí bảo hiểm tham khảo Bảo Việt:

Tỷ lệ phí bảo hiểm áp dụng cho Bảo hiểm du lịch theo chuyến: 0,015%

Mức trách nhiệm bồi thường: Do khách hàng yêu cầu

Số tiền phí bảo hiểm phải đóng: 0,015% * [Mức trách nhiệm bồi thường] * [Số người] * [Số ngày đi]

Ví dụ: Công ty A tham gia bảo hiểm du lịch cho đoàn gồm 25 người đi du lịch: Hà Nội – Cát Bà trong 3 ngày với trách nhiệm bồi thường yêu cầu là 50.000.000 đ/người.

Số tiền phí Công ty A phải đóng là:

0,015% * 50.000.000 đ/người * 25 người * 3 ngày = 562.500 đồng

 

Biểu phí bảo hiểm tham khảo PJICO

 • Số tiền bảo hiểm từ dưới 20 triệu đồng: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật đính kèm Quy tắc.
 • Số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng: Chi trả theo chi phí y tế thực tế, hợp lý theo chỉ định của bác sĩ nhưng không vượt quá tỷ lệ.
 • Tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ (không phải là bệnh tật phát sinh từ trước khi bảo hiểm có hiệu lực hoặc không phải các bệnh thuộc điểm loại trừ): Chi trả 50% Số tiền bảo hiểm;
 • Trường hợp trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người được bảo hiểm bị tử vong hoặc vết thương do tai nạn đó gây ra trầm trọng hơn. PJICO sẽ trả phần chênh lệch còn lại giữa số tiền bảo hiểm phải trả cho trường hợp này với số tiền đã trả trước đó.

 

Lưu ý khi lựa chọn bảo hiểm du lịch

 

Phạm vi áp dụng bảo hiểm:
Hầu hết các công ty bảo hiểm điều áp dụng cho bảo hiểm du lịch nội địa trong các trường hợp người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Đa số trường hợp, tổng số tiền bồi thường thiệt hại bảo hiểm duc lịch trong nước của BIC (bao gồm tất cả các chi phí trên) không vượt quá số tiền bảo hiểm / hạn mức trách nhiệm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

 • Chết, thương tật thân thể do tai nạn.
 • Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.
 •  Chết hoặc thương tật thân thể do NĐBH có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

 

Các phạm vi loại trừ:

 •  Người được bảo hiểm cố ý vi phạm: pháp luật, nội quy của cơ quan du lịch, của chính quyền địa phương nợi du lịch
 • Hành động cố ý của người được bảo hiểm, người thừa kế hợp pháp
 • Bị ảnh hưởng của rượu, bia, ma tuý hay các chất kích thích tương tự khác.
 • Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo Y, bác sĩ điều trị
 • Chiến tranh

 

 

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về  Giá Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước. Bạn cần tư vấn để hiễu rõ hơn về chính sách và dịch vụ của các công ty bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận