Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Bao Nhiêu Tiền?

Nhu cầu đi lại và khám phá các danh lam thắng cảnh tại Việt Nam đang ngày càng cao, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch trong nước với chất lượng rất tốt nhưng mức giá lại không giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền? qua bài viết này nhé.

 

Giá về các gói bảo hiểm du lịch trong nước

Mục đích việc mua bảo hiểm du lịch là để đảm bảo an yên tâm và không phát sinh các chi phí lớn ngoài dự tính khi xảy ra sự cố, về cơ bản bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn trong những rủi ro không mong muốn như: Bệnh tật, ốm đau, tai nạn, tử vong, Thiệt hại về tài sản( tư trang, hành lý, máy tính xách tay…), Sự trì hoãn trong chuyến đi.

Về mức giá tịa các công ty bảo hiểm hoàn toàn khác nhau vì nó phụ thuộc vào chính sách, nhu cầu, mục đích, điều kiện cũng như lợi nhuận của khách hàng và các đơn vị cung cấp bảo hiểm.Nhưng hãy yên tâm vì theo quy tắc trong luật bảo hiểm du lịch Việt Nam nếu vượt quá mức yêu cầu sẽ bị xử phạt và mức phí mặt bằng chung của các gói bảo hiểm nội địa không quá đắt.

Về mức phí trung bình có mức giá cả thấp nhất 1.500 đồng/người/ngày (được đền bù tối đa khi có tai nạn xảy ra 10.000.000 đồng). Du khách cũng có thể mua bảo hiểm với các mức cao hơn: 3.000 đồng/người/ngày; 4.500 đồng/người/ngày…

 

Phạm vi bảo hiểm du lịch trong nước

Đối tượng áp dụng Những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi…hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Đối với các trường hợp thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lớt ván…. sẽ được áp dụng chính sách khác tùy theo mức độ rủi ro.

Với phạm vi bảo hiểm bao gồm: tử vong, tàn tật do tai nạn hoặc gặp bệnh tật bất ngờ trên đường tour, mức đền bù cao nhất là 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp theo quy định của luật bảo hiểm du lịch trong nước.

Phạm vi bảo hiểm

 • Tử vong, thương tật thân thể do tai nạn;
 • Tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm;
 • Tử vong hoặc thương tật thân thể do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Các trường hợp không được nhận bảo hiểm

 • Vi phạm pháp luật, nội quy, quy định của cơ quan du lịch, của chính quyền địa ph­ơng nơi du lịch.
 • Hành động cố ý của ngư­ời đ­ược bảo hiểm hoặc ng­ười thừa kế hợp pháp (là ngư­ời đư­ợc chỉ định nhận tiền bảo hiểm theo giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc di chúc hay theo pháp luật).
 • Ngư­ời đư­ợc bảo hiểm bị ảnh hư­ởng của rư­ợu, bia, ma túy và các chất kích thích tư­ơng tự khác.
 • Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của y, bác sĩ điều trị.
 • Chiến tranh.

 

Kinh nghiệm khi chọn mua bảo hiểm du lịch

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm uy tín có các gói bảo hiểm du lịch như: Bảo Việt, Bảo Minh, ACE Life, AIG (Chartis), Liberty, Pacific Cross,.. đây chính là những công ty bảo hiểm có mức phí bảo hiểm trong nước uy tín và chất lượng nhất.

Về phương pháp đăng ký thì rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể đăng ký online thông qua website của công ty bạn muốn. Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác và miễn phí.

Sau khi liên hệ bên công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm bạn sẽ nhận được một bản thông tin để khách hàng điền sau đó gửi lại cho phía công ty bảo hiểm là bạn đã có được những thủ tục làm bảo hiểm du lịch chuyên nghiệp. Mức phí bảo hiểm du lịch trong nước vừa phù hợp mà lại có thủ tục rất đơn giản, đây là cách thức thuận lợi cho khách hàng.

Nếu bạn đi du lịch theo tour thì hầu hết các công ty lữ hành đã mua bảo hiểm du lịch cho bạn rồi và nó được tính kèm trong giá tour du lịch mà bạn tham gia. Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm bao gồm: tàn tật, thương tật hoặc tử vong do tai nạn; ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong chuyến đi du lịch thì bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả lên tới 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp.

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã giải đáp thắc mắc của bạn về bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền?. Bạn cần tư vấn để hiễu rõ hơn về chính sách và dịch vụ của các công ty bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận