Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Của Hãng Nào?

Với nhu cầu giải trí, tham quan và khám phá ngày càng tăng của con người, để phục vụ khách hàng có những trải nghiệm và an tâm nhất khi du lịch nên có rất nhiều dịch vụ bảo hiểm du lịch ra đời nhằm tránh khỏi các rủi ro không mong muốn: Ốm đau, tai nạn giao thông, mất đồNên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Của Hãng Nào? để đảm bảo vụ uy tín chất lượng thì không phải ai cũng biết.

 

 

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch?

Giá mua bảo hiểm du lịch chưa bao giờ rẻ mà lại bảo vệ người tiêu dùng “tận răng” như hiện nay. Điều đó tạo điều kiện cho bạn có được một dịch vụ tốt nhất đảm bảo cuộc vui trọn vẹn khi đi chơi, ngoài ra không còn lo lắng khi xảy ra những sự cố đáng tiếc như những trường hợp dưới đây.

Cách đây không lâu, nhiều người đã xôn xao trước trường hợp một nữ du khách ngồi gục ngay trên lề đường vì bị giật túi xách ngay tại quận 1, TP.HCM. Vì quá hoảng loạn, cô đã khóc rất nhiều vì toàn bộ giấy tờ, hộ chiếu, thẻ, tiền mặt… đã ra đi cùng chiếc túi. Những trường hợp tương tự cũng xảy ra đối với người việt khi du lịch trong nước và Quốc tế.

Trường hợp khác là cặp đôi người Hong Kong lâm cảnh khốn khó vì bị cướp giật túi xách ở Bình Thạnh, bên trong có chứa thẻ tín dụng, Iphone, tiền mặt và hộ chiếu. Để nhận được sự giúp đỡ, họ phải làm tường trình với các cơ quan chức năng và phải bán ảnh để xoay xở kiếm tiền làm giấy tờ về nước.

Bảo hiểm du lịch sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn:

 • Ốm (bệnh) do thay đổi thời tiết, thay đổi khí hậu.
 • Ngộ độc thực phẩm (do ăn phải đồ ăn không hợp khẩu vị).
 • Không nắm rõ đường xá, va chạm giao thông, gây tai nạn.
 • Đi du lịch khám phá ở những nơi xa xôi,không may bị bệnh nặng mà cơ sở chữa bệnh lại không có gần đó.
 • Bị trộm cướp tài sản, giấy tờ tùy thân cá nhân…
 • Khi trẻ em bạn dắt theo vô tình gây thiệt hại vật chất tại điểm du lịch…

 

Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Của Hãng Nào?

Có rất nhiều dịch vụ bảo hiểm du lịch nhưng những nhà cung cấp dịch vụ dưới đây được đánh giá là tốt nhất với chính sách, độ uy tín và giá thành.

Bảo hiểm Du lịch Liberty

Nếu bạn đang có nhu cầu du lịch nước ngoài thì đây là dịch vụ tốt nhất cho bạn, Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa khi đi du lịch nước ngoài, với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.​ Ngoài ra bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare cho phép bạn được cấp Visa khi vào một số quốc gia có yêu cầu, hơn thế nữa bảo hiểm du lịch quốc tế cho phép bạn không chỉ đi một nước mà có thể đi nhiều nước trong cùng một chuyến.

Với chỉ từ US$1/ngày, Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro như:

 • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam.
 • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân.
 • Hủy hoặc hoãn chuyến đi.
 • Mất hoặc thất lạc hành lý.
 • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân.
 • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam​​.

Tham khảo:

 

Bảo Hiểm Du Lịch Bảo việt

Là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín hàng đầu, Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cung cấp cho bạn các gói bảo hiểm du lịch bao gồm trong nước và quốc tế.

Bảo hiểm cho khách du lịch trong nước: Bồi thường nếu Người được Bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, ốm đau, bệnh tật bất ngờ.

Bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam: Bồi thường cho Người được Bảo hiểm trong trường hợp tử vong; thương tật thân thể do tai nạn bất ngờ; mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến đi; mất, thiệt hại hành lý, vật dụng cá nhân do cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm, va, lật đổ, chìm, rơi…

Tham khảo:

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã giải đáp một phần thắc mắc về Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Của Hãng Nào?. Bạn cần tư vấn để hiễu rõ hơn về chính sách và dịch vụ của các công ty bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

 

 

No Comments

Đăng bình luận