Bảo Hiểm Prudential Phú An Lộc

Hiện nay xã hội đang đối diện với rất nhiều căn bệnh hiểm nghèo và đây sẽ là gánh nặng kinh tế cho các gia đình. Để đáp ứng nhu cầu giảm thiểu các rủi ro về vấn đề này công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã cho ra đời gói bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An Lộc với những giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời giúp khách hàng tích lũy nguồn tài chính thực hiện các mục tiêu kế hoạch trong cuộc sống.

 

Điều kiện tham gia

 • Độ tuổi tham gia từ 18 – 55 tuổi.
 • Độ tuổi hết hạn hợp đồng là 75 tuổi.
 • Thời hạn đóng phí từ 10, 15 đến 20 năm.

 

Quyền lợi

 • Quyền lợi khi hợp đồng hết hạn.

 

 • Số tiền khách hàng có thể nhận được lên đến 200% số tiền bảo hiểm đã đóng + các khoản lãi khác.

 

 • Trong trường hợp trước khi các quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đã được chi trả lần đầu thì khách hàng sẽ nhận được 200% số tiền bảo hiểm gốc + các khoản lãi khác.

 

 • Sau khi khách hàng đã nhận được khoản chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thức nhất thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm gốc + các khoản lãi suất khác.

 

 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn: khách hàng sẽ nhận được khoản tiền bằng một phần của quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

 

 • Quyền lợi trong trường hợp tử vong: khách hàng sẽ được chi trả số tiền lên đến 200% số tiền bảo hiểm gốc + các khoản lãi suất khác.

 

Quyền lợi khi mắc các bệnh hiểm nghèo:

Với lợi ích mang đến cho khách hàng là tiếp tục duy trì hiệu lực hợp đồng mà không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai ngay sau khi chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thứ nhất. Khách hàng có thể yên tâm điều trị và vẫn tiếp tục được hưởng quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm trong thời gian còn lại của hợp đồng. Trong đó hỗ trợ chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu gồm bệnh mạch vành và ung thư biểu mô tại chỗ. Quyền lợi cộng thêm này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị và tăng cơ hội hồi phục.

 

 • Khi gặp các rủi ro làm khách hàng không may mắc phải các bệnh hiểm nghèo thì trong lần thứ nhất khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm gốc + miễn chi phí đóng bảo hiểm trong tương lai.

 

 • Khi khách hàng chẳng may mắc các bệnh hiểm nghèo lần thứ 2: sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm gốc + một số khoản lãi.

 

 • Hỗ trợ một phần các khoản chi phí điều trị ban đầu.

 

 • Bảo vệ khách hàng trọn đời trước những rủi ro mắc phải các bệnh hiểm nghèo.

 

 • Bảo vệ bạn trước 37 bệnh hiểm nghèo, bao gồm nhiều bệnh hiểm nghèo phổ biến, được chia thành 5 nhóm như mô tả dưới đây. Khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đến 2 lần cho 2 bệnh hiểm nghèo khác nhau trong suốt thời hạn hợp đồng.

 

 • Hiệu lực hợp đồng được tự động duy trì mà không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong tương lai sau khi công ty chi trả quyền lợi bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo thứ nhất.

 

 • Hỗ trợ khách hàng một phần mức chi phí điều trị các bệnh hiểm nghèo trong giai đoạn đầu bao gồm bệnh mạch vành và các loại ung thư. Quyền lợi hỗ trợ này giúp khách hàng phần nào gánh nặng chi phí điều trị và tăng cơ hội phục hồi cao hơn.

 

 • Bảo đảm an toàn nguồn tài chính cho gia đình thân yêu: quyền lợi này góp phần đảm bảo đời sống của khách hàng và gia đình.

 

 • Như một quỹ tiết kiệm cho khách hàng lúc về già: trong một số trường hợp khách hàng gặp phải các rủi ro trong cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An Lộc sẽ mang đến một quỹ tiết kiệm với giá trị lớn sau khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm giúp khách hàng thực hiện được các mục tiêu sau khi đã nghỉ hưu và có những năm tháng tuổi vàng an nhàn, độc lập về nguồn tài chính.

 

 

Lợi ích tiết kiệm

 

Khi sử dụng gói bảo hiểm Phú An Lộc của Prudential bạn còn có cơ hội nhận được hoản tiết kiệm lớn khi kết thúc thời hạn hợp đồng để giúp bạn thực hiện những mục tiêu lớn khi đã nghỉ hưu và có những năm tháng tuổi vàng an nhàn, độc lập tài chính.

 

Lưu ý: 

Các khoản lãi được đề cập bao gồm Bảo tức tích lũy (BTTL) và Lãi chia cuối hợp đồng (LCCHĐ) ước tính. BTTL là khoản lãi công bố hàng năm dựa trên kết quả kinh doanh của Prudential. LCCHĐ là khoản lãi (nếu có) được chi trả thêm cùng với quyền lợi BHN lần 2, hoặc quyền lợi tử vong, hoặc quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. BTTL và LCCHĐ là các giá trị không đảm bảo.

 

Qua những thông tin về bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An Lộc chúng tôi cung cấp cho bạn qua bài viết hy vọng phần nào sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn trong việc tìm hiểu về chính sách và quyền lợi của gói bảo hiểm này để sử dụng cho bản thân và người thân. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần những lời khuyên từ những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn bảo hiểm trung gian để có những lựa chọn tốt nhất.

 

 

 

 

Đăng bình luận