Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Ở Đâu?

Du lịch là nhu cầu cần thiết của con người để đáp ứng nhu cầu tham quan, giải trí nhưng kéo theo đó là muôn vàn rủi ro khi ở trên đất khách quê người. Chưa kể đến là những người ít kinh nghiệm du lịch thì tỷ lệ xảy ra các sự cố: giao thông, trễ giờ, mất đồ… càng cao. Vì vậy trước khi lên kế hoạch du lịch thì bạn hãy nên tham khảo các gói dịch vụ bảo hiểm du lịch nội địa nhé, cug tìm hiểu nên mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu? qua bài viết này nhé.

 

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch

Khi du lịch đến một địa điểm hoàn toàn xa lạ thì có rất nhiều vấn đề bạn cần phải đối mặt như: trộm cướp, bệnh tật, tai nạn… Và điều đó sẽ làm mất đi giá trị của chuyến đi và an tâm của bạn. Vì vậy việc đàu tư một số tiền nhỏ vào bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm hơn về mặt tinh thần vì dù sao bạn cũng đã bỏ tiền để đi du lịch với mong muốn mang lại giá trị trải nghiệm.

Với mức phí có thể nói là rẻ trung bình1500 đồng/người/ngày. Với mức phí bảo hiểm này du khách sẽ được đền bù tối đa khi có tai nạn xảy ra là 10.000.000 đồng. Ngoài ra bạn có thể chọn các gói có mức phí cao hơn với khả năng đền bù theo chính sách của công ty cung cấp dịch vụ.

 

Bạn sẽ được công ty bảo hiểm bảo vệ tận răng trong các trường hợp sau:

 • Bệnh tật, ốm đau, tai nạn
 • Tử vong
 • Thiệt hại về tài sản( tư trang, hành lý, máy tính xách tay – hiện nay bảo hiểm du lịch nội địa chưa nhận bảo hiểm về loại thiệt hại này, xem thêm mục phạm vi bảo hiểm trong bài viết này)
 • Các sự cố trong chuyến đi (hõan, hủy, trễ chuyến bay )
 • Trách nhiệm cá nhân

 

Phạm vi bảo hiểm:

 • Tử vong, thương tật thân thể do tai nạn;
 • Tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm;
 • Tử vong hoặc thương tật thân thể do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

 

Các trường hợp không được nhận bảo hiểm:

 • Vi phạm pháp luật, nội quy, quy định của cơ quan du lịch, của chính quyền địa ph­ơng nơi du lịch.
 • Hành động cố ý của ngư­ời đ­ược bảo hiểm hoặc ng­ười thừa kế hợp pháp (là ngư­ời đư­ợc chỉ định nhận tiền bảo hiểm theo giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc di chúc hay theo pháp luật).
 • Ngư­ời đư­ợc bảo hiểm bị ảnh hư­ởng của rư­ợu, bia, ma túy và các chất kích thích tư­ơng tự khác.
 • Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của y, bác sĩ điều trị.
 • Chiến tranh.

 

Nên mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp các gói bảo hiểm hấp dẫn, dưới đây sẽ là danh sách một số công ty bảo hiểm có uy tín trong nước và quốc tế và những ưu điểm nổi bật của họ trên mỗi chuyến hành trình bạn đi:

 

Bảo hiểm du lịch PVI: 

Được đánh giá là công ty uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các gói bảo hiểm du lịch nội địa. Với Thủ tục bồi thường của ACE rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu qua hệ thống International SOS của công ty.

 

Đối tượng bảo hiểm
Bảo hiểm PVI nhận bảo hiểm cho những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

 

Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm
Bảo hiểm PVI nhận bảo hiểm cho những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam với các rủi ro:

 • Chết, thương tật thân thể do tai nạn.
 • Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.
 • Chết, thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người.

 

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh: 

Với mức giá thấp nhưng quyền lợi cao so với mặt bằng chung thì bảo hiểm du lịch nội địa Bảo Minh là dịch vụ bạn nên tham khảo qua, ngoài ra bạn còn được bảo hiểm dài hạn khi du lịch. Không giống bảo hiểm khác, Bảo hiểm Bảo Minh không giới hạn thời hạn thời gian chuyến đi của bạn, rất phù hợp với những chuyến ở chơi dài ngày.

 

Đối tượng bảo hiểm
Người đi tham quan nghỉ mát, tắm biển, leo núi… hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm
Chết, thương tật thân thể do tai nạn. Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm. Chết hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt: 

Nếu bạn có nhiều thành viên hoặc nhóm tham gia bảo hiểm thì đây là sự lựa chọn tốt cho bạn vì phí bảo hiểm du lịch Bảo Việt đặc biệt giảm mạnh khi bạn mua theo nhóm đông người hoặc qua các công ty lữ hành. Ngoài ra phong cách dịch vụ chuyên nghiệp trong vấn đề bồi thuownfglaf một điểm cộng của Bảo Việt.

 

Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm

Bồi thường nếu Người được Bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, ốm đau, bệnh tật bất ngờ

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã giải đáp thắc mắc của bạn về mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu?. Bạn cần tư vấn để hiễu rõ hơn về chính sách và dịch vụ của các công ty bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận