Prudential – Gia Tăng Bảo Vệ

Đây là các gói bảo hiểm cần thiết gia tăng bảo vệ cho bạn và những người thân yêu trước các rủi ro phổ biến như: tai nạn, thương tật, nằm viện…

 

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Là một hợp đồng giữa một cá nhân và công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân mình hay người thân, hoặc giữa một tổ chức với công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho nhân viên của mình, với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm.

Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ căn cứ vào điều khoản hợp đồng tương ứng của sản phẩm mà khách hàng tham gia để chi trả quyền lợi bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng sẽ nhận được ghi rõ trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ, hoặc các văn bản xác nhận điều chỉnh nếu có.

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ là rất lớn. Bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích đối với cá nhân, gia đình và xã hội.

Đối với xã hội:

  • Trước hết là tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho bên mua bảo hiểm
  • Thứ hai là huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước
  • Hơn nữa, giảm gánh nặng ngân sách quốc gia trong việc chăm lo người già và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình qua đời;
  • Tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn lao động Việt Nam.

Đối với cá nhân và gia đình:   

  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ là có được sự an tâm vì khách hàng sẽ có được nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp rui ro như bị tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, dẫn đến mất nguồn thu nhập. Chính vì điều này, bảo hiểm nhân thọ đã góp phần ổn định cuộc sống gia đình.
  • Với mỗi gia đình, tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp các bậc cha me tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, cho con một số vốn để vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu…

Dưới đây là các gói bảo hiểm nhân thọ thuộc gói Gia Tăng Bảo Vệ của Prudentia:

 

Bảo hiểm tai nạn trẻ em
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em
Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo
Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu
Chăm sóc sức khỏe toàn diện
Chăm sóc sức khỏe
Bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em
Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn
Bảo hiểm Hỗ trợ tài chính Người phụ thuộc
Bảo hiểm Hỗ trợ tài chính Người hôn phối
Bảo hiểm Từ bỏ thu phí Người hôn phối
Bảo hiểm Từ bỏ thu phí
Bảo hiểm Chết do tai nạn
Bảo hiểm Chết và Tàn tật do tai nạn mở rộng

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thân ái!

 

No Comments

Đăng bình luận