Nên Mua Bảo Hiểm Xe Ô Tô Của Hãng Nào Tốt?

Ngoài bảo hiểm dân sự bắt buộc khi mua xe ô tô, khách hàng còn có lựa chọn mua bảo hiểm vật chất vì bạn sẽ không lường trước được những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản. Khi đó bảo hiểm sẽ giúp bạn giảm bớt đi một phần hoặc hoàn toàn gánh nặng về chi phí khi phải sửa chữa lại chiếc xe của mình. Nhưng thắc mắc lớn nhất chính là mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt?. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết này nhé.

 

Công ty bảo hiểm ô tô uy tín nhất hiện nay

1.Bảo hiểm Bảo Việt

Mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh toàn quốc với nhân sự hơn 3.000 người, Bảo Việt là một lựa chọn an toàn cho bạn khi tìm kiếm một công ty có tiềm lực lớn để sử dụng dịch vụ. Tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, là doanh nghiệp có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai mô hình kinh doanh theo định hướng quản lý tập trung.

 

2.Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo Minh có chính sách thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất. Thành lập ngày 28/11/1994 với hơn 62 công ty thành viên và 550 văn phòng trên toàn quốc và nhân sự lên tới 1.710 người,  là 1 trong nhiều doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây.

Bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong các trường hợp:

✓Đâm va, lật đổ;

✓Hỏa hoạn, cháy nổ;

✓Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, Lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá;

✓Vật thể từ bên ngoài tác động lên xe cơ giới;

✓Mất toàn bộ xe trong trường hợp: xe bị trộm cắp, xe bị cướp, bị cưỡng đoạt;

✓Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác ngoài những điểm loại trừ quy định tại Điều 9 và Điều 14 Quy tắc bảo hiểm xe cơ giới.

 

3.Bảo hiểm BIDV (BIC)

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Quyền lợi:

 • Bảo hiểm trực tiếp

+ Bảo hiểm mọi rủi ro trong xây dựng và lắp đặt
+ Bảo hiểm máy móc và thiết bị xây dựng
+ Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản
+ Bảo hiểm đổ vỡ máy móc
+ Bảo hiểm tiền
+ Bảo hiểm hàng hoá vận chuyển
+ Bảo hiểm xe cơ giới
+ Bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt
+ Bảo hiểu tàu
+ Bảo hiểm thiệt hại kinh doanh
+ Bảo hiểm trách nhiệm
+ Bảo hiểm tín dụng và rủi ro tài chính
+ Bảo hiểm bảo lãnh
+ Bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm kết hợp con người
+ Bảo hiểm du lịch
+ Bảo hiểm hàng không
+ Các nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ khác

 • quyền lợi mở rộng
  Bảo hiểm sửa chữa tại gara tự chọn (ĐKBS-01)
  + Bảo hiểm mới thay cũ (ĐKBS-03)
  + Bảo hiểm đối với chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa (ĐKBS-04)
  + Bảo hiểm thủy kích (ĐKBS-05)
  + Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cho xe lưu hành tạm thời (ĐKBS-09; 16)
  + Bảo hiểm mất cắp bộ phận (ĐKBS-14)

 

4.Bảo hiểm PTI

PTI là một trong những dịch vụ của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI), hiện là nhà cung cấp bảo hiểm vật chất xe cơ giới thứ 2 tại Việt Nam. hơn 484 gara liên kết và dịch vụ cứu hộ xe miễn phí trong phạm vi bán kính 100km. Đặc biệt không trừ khấu hao khi thay mới bộ phận. Là nhà cung cấp các gói bảo hiểm vật chất cho ô tô hàng đầu tại Việt Nam với giá trị xe không dưới 100 triệu đồng.

Quyền lợi:

 • Lựa chọn sửa chữa trong hệ thống 484 gara liên kết, chính hãng
 • Bảo lãnh thanh toán
 • Giám định theo yêu cầu chủ xe
 • Cứu hộ miễn phí bán kính 100km
 • Không trừ khấu hao khi thay mới bộ phận

 

5.Bảo hiểm PIJICO

Là doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các cổ đông điều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước theo mô hình cổ phần được nhà nước khuyến khích. Bảo hiểm PIJICO Thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX. thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin xoay quanh câu hỏi mua  bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt?. Bạn cần tư vấn kỹ về các gói bảo hiểm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận