Nên Mua Bảo Hiểm Thân Vỏ Của Hãng Nào?

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành ô tô việt nam, việc sở hữu xe con đã trở nên thông dụng, kéo theo đó là nhu cầu bảo vệ xe khi có sự cố tham gia giao thông nhằm giảm kinh phí. Vậy nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào?. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bảo hiểm xe ô tô Liberty

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cung cấp đầy đủ các gói bảo hiểm thân vỏ, thủy kích, mất trộm…

Các thủ tục thực hiện của Bảo hiểm xe ô tô Liberty khá nhanh gọn, với đường dây nóng hoạt động 24/24. Mạng lưới đội cứu hộ và garage sửa chữa của bảo hiểm Liberty trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu cần một hãng Bảo hiểm xe ô tô tốt, chất lượng thì Bảo hiểm xe ô tô Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. N ếu muốn mua Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ thì mức phí của Bảo hiểm xe ô tô Liberty thường cao hơn so với những hãng khác, do đó,  thì Liberty không phải là lựa chọn của bạn.

 

Bảo hiểm PTI

Bảo hiểm Ô tô PTI là một trong những dịch vụ của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI), hiện là nhà cung cấp bảo hiểm vật chất xe cơ giới thứ 2 tại Việt Nam. Đây là hình thức bảo hiểm mà PTI sẽ thanh toán những hạng mục chi phí phát sinh liên quan đến tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm cho người tham gia.

Đối tượng bảo hiểm là những thiệt hại vật chất của xe ô tô (không kinh doanh vận tải) được phép lưu hành theo quy định của pháp luật; Giá trị thực tế của xe cơ giới tại thời điểm tham gia bảo hiểm không thấp hơn 100 triệu đồng; Thời gian sử dụng (tính từ năm sản xuất đến năm tham gia bảo hiểm) không quá 15 năm.

Tham gia dịch vụ Bảo hiểm ô tô trực tuyến PTI, bạn sẽ nhận được:

  • Lựa chọn sửa chữa trong hệ thống 484 gara liên kết, chính hãng
  • Bảo lãnh thanh toán
  • Giám định theo yêu cầu chủ xe
  • Cứu hộ miễn phí bán kính 100km
  • Không trừ khấu hao khi thay mới bộ phận

 

Bảo hiểm Bảo Việt

Là bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai mô hình kinh doanh theo định hướng quản lý tập trung, đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối, đẩy mạnh công tác quản lý rủi ro và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và giá trị lâu bền.

Hiện tại Bảo Việt đã có hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, hơn 3.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt

 

Bảo hiểm PIJICO

nếu bạn đang tìm một mô hình bảo hiểm được nhà nước ủng hộ thì PJICO là một sự lựa chọn tốt nhất. Vinh dự là 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng. Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

 

Bảo hiểm xe ô tô UIC

Là một hãng bảo hiểm đến từ nhật bản, nơi nổ tiếng với trách nhiệm và uy tín nhất thế giới. phổ biến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với ưu điểm vượt trội về mạng lưới garage và đội cứu hộ chuyên nghiệp bạn sẽ luôn yên tâm chiếc xe ô tô của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất và hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng .

Bảo hiểm xe ô tô UIC có mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với những mức giá bảo hiểm khác nhau do người dùng tự lựa chọn. Phạm vi bảo hiểm của Bảo hiểm xe ô tô UIC khá rộng với việc bảo hiểm va chạm, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp ô tô, bảo hiểm hỏa hoạn…

Bảo hiểm Bảo Minh tự hào là 1 trong nhiều doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Bảo hiểm thân vỏ, vật chất ô tô; Bảo hiểm người ngồi trên ô tô; Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển trên ô tô. Bên cạnh đó, Bảo Minh cũng triển khai Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, sản phẩm bảo hiểm mang tính bắt buộc của mọi chủ xe theo quy định của Nhà nước.

 

Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh tự hào là 1 trong nhiều doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Bảo hiểm thân vỏ, vật chất ô tô; Bảo hiểm người ngồi trên ô tô; Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển trên ô tô. Bên cạnh đó, Bảo Minh cũng triển khai Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, sản phẩm bảo hiểm mang tính bắt buộc của mọi chủ xe theo quy định của Nhà nước.

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp một số thông tin hữu ích về nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào?. Bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Hà Nội: Số 4 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

 

No Comments

Đăng bình luận