Nên Mua Bảo Hiểm Thai Sản Của Hãng Nào?

 

Bảo hiểm thai sản là một trong những hình thức chọn mua bảo hiểm rất cần thiết cho các chị em phụ nữ mang thai trong thời gian trước và sau khi sinh đẻ. Nhưng hiện nay có rất nhiều Công ty Bảo hiểm lớn cung cấp gói bảo hiểm thai sản với nhiều ưu đãi dịch vụ khác nhau làm chị em phân vân trong vấn đề Nên Mua Bảo Hiểm Thai Sản Của Hãng Nào. Hãy xem thông tin qua bài viết này nhé.

 

 

Bảo hiểm thai sản PVI – PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe thai sản PVI cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản được các mẹ khá ưa chuộng khi chuẩn bị mang thai.

So với gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, thì bảo hiểm thai sản PVI có chi phí rẻ hơn chút, và có các gói bảo hiểm thai sản, sinh đẻ đa dạng với chi phí từ 1 triệu đến 3,6 triệu đồng.

Trong khi đó, mức bảo hiểm được hưởng cũng khá cao, dao động từ 10 triệu đồng tới 20 triệu đồng, và áp dụng cho cả sinh thường và sinh đẻ. Tuy nhiên, thời gian chờ ngắn chỉ 270 ngày, nên khi mua bảo hiểm thai sản PVI bạn cũng cân nhắc thời gian và lựa chọn được khoảng thời gian tốt nhất để mua bảo hiểm thai sản PVI.

Bên cạnh đó, danh sách tới 77 bệnh viện liên kết, với những cái tên được nhiều mẹ lựa chọn để sinh như bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Nhi Trung ương…thì gói bảo hiểm thai sản PVI thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ mà mẹ nào muốn mua bảo hiểm thai sản tốt nhấtcho mình.

 

Bảo hiểm thai sản BIC Care

Bảo hiểm thai BIC Care của Ngân hàng BIDV cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khám, chăm sóc sinh đẻ và nằm viện nội trú , ngoại trú cho thai phụ mua bảo hiểm.

– Điều kiện mua bảo hiểm: Mua bảo hiểm BIC trước khi mang thai 1 tháng.

– Thời gian chờ: 270 ngày mang thai + thời gian mua bảo hiểm trước đó.

– Số tiền bảo hiểm: 18,9 triệu VNĐ – 24,6 triệu VNĐ/năm.

– Phí bảo hiểm: 4,5-7 triệu VNĐ/tháng.

– Quyền lợi:

Hỗ trợ chi phí từ 20-40 triệu VNĐ cho các chi phí nằm viện, sinh thường hoặc sinh mổ, thuốc men, phí đỡ sinh, phí xét nghiệm, truyền máu, oxy, huyết thanh… tại các bệnh viện lớn như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Hoàn Mỹ…

Cụ thể:

  • 3,15 – 4,2 triệu VNĐ/ngày cho ca sinh thường.
  • 18,9 – 24,6 triệu VNĐ cho các ca sinh mổ.
  • 3,1 – 4,2 triệu VNĐ/ngày cho các chi phí nằm viện.

 

Bảo hiểm thai sản Liberty

Là một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” hàng đầu trên thị trường, gói bảo hiểm thai sản Liberty đưa tới quyền lợi được hưởng lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ…

Bên cạnh quyền lợi mà mẹ bầu được hưởng, gói bảo hiểm thai sản Liberty cũng chi trả cho chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh. Đây có thể nói là gói bảo hiểm thai sản toàn diện nhất trong số các gói bảo hiểm thai sản trên thị trường.

Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu đồng thì bảo hiểm Liberty cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ chất lượng tốt mà các mẹ nên mua.

 

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt cũng là dịch vụ được kết hợp kèm theo trong bảo hiểm Sức khỏe. Bảo hiểm hỗ trợ các chi phí nằm viện trong quá trình người mua bảo hiểm gặp vấn đề về sức khỏe nói chung và khi sinh nở nói riêng.

– Điều kiện mua bảo hiểm: 12 tháng trước khi mang thai.

– Thời gian chờ: 90 ngày đối với các trường hợp biến chứng thai sản.

– Phí bảo hiểm: 4,5 – 7 triệu VNĐ.

– Số tiền bảo hiểm: 10-30 triệu VNĐ/ca sinh.

– Quyền lợi:

  • Hỗ trợ các chi phí cho kế hoạch sinh nở (sinh thường, sinh mổ và nếu có những biến chứng thai sản xảy ra).
  • Giảm việc phí và tiền thuốn men nếu phải điều trị vô sinh, phá thai (do bắt buộc bởi ảnh hưởng đến tính mạng).

Trên đây là một số loại hình bảo hiểm thai sản được nhiều gia đình chọn lựa khi lên kế hoạch chào đón thành viên mới của gia đình. Việc chọn mua bảo hiểm thai sản sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về chi phí dịch vụ khi sinh nở, cũng như đảm bảo phòng ngừa mọi biến chứng có thể xảy ra đối với người mẹ.

 

Bảo hiểm thai sản Prevoir

Trong số các gói bảo hiểm thai sản tại Việt Nam thì gói bảo hiểm thai sản Prevoir là gói bảo hiểm có mức hưởng quyền lợi cao nhất với 42 triệu đồng cho sinh thường và 73 triệu đồng cho sinh mổ. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho những mẹ muốn con mình được sinh trong những bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp cao cấp nhất tại Việt Nam.

Chi phí bảo hiểm cũng không quá đắt, chỉ từ 3,8 triệu tới 4,2 triệu đồng và thời gian chờ là 280 ngày nên các mẹ cũng cân nhắc khi mua bảo hiểm thai sản Previor.

Trên đây là những gói bảo hiểm thai sản tốt nhất để mua cho các cặp vợ chồng có dự định sinh con trong năm 2017, 2018….mong rằng với những thông tin này các mẹ đã chọn cho mình gói bảo hiểm thai sản tốt nhất.

 

 

Bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

TUVANBAOHIEM24H – BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Hà Nội: Số 4 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884

 

No Comments

Đăng bình luận