Nên Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Ở Đâu Tốt Nhất?

Sức khỏe là tài sản quan trọng nhất của con người, chính vì vậy việc đảm bảo sức khỏe và phòng ngừa các rủi ro về tài chính bằng cách sử dụng các gói bảo hiểm rất quan trọng để có cuộc sống an tâm, khỏe mạnh, và đề phòng các rủi ro về sức khỏe và chi phí điều trị. Tuy nhiên để mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu tốt nhất? là vấn đề lớn nhất đối với khách hàng để chọn mặt gởi vàng, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết này nhé.

 

Bảo hiểm sức khỏe là loại bảo hiểm phi nhân thọ, có giá trị ngắn hạn(1 năm).Nếu bạn mua thông qua các chương trình của công ty đang làm của bạn thì đương nhiên phụ thuộc vào công ty, trường hợp bạn mua bảo hiểm theo diện cá nhân thì chỉ phụ thuộc tài chính và nhu cầu của bạn mà thôi.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm như: Prevoir, Bảo Việt, Bảo Minh, Aon, v.v..đều cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi tương tự nhau, nhưng khác biệt lớn nhất là chính sách và phong cách phục vụ của mỗi công ty sẽ khác nhau:, quyền lợi đem lại so với mức phí mình bỏ ra có phù hợp hay không, thủ tục làm bồi thường có đơn giản không, có ai hỗ trợ mình sau này không, các bệnh viện liên kết có uy tính, chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh có tốt không.

 

Không phải bất cứ khách hàng nào  cũng có đầy đủ kinh nghiệm hay kiến thức để đảm bảo lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp cho mình. Ngoài ra còn có nhiều trường hợp những tư vấn viên của các công ty này vì lợi nhuận mà tư vấn thiếu hoặc không rõ ràng dẫn đến những tranh chấp sau này khi vi phạm các điều khoản.

 

Ngoài ra không phải gói bảo hiểm nào cũng phù hợp và có lợi ích tốt nhất vì nhu cầu khác nhau: chữa bệnh, mua theo nhóm, mua cho con nhỏ… Lúc này để an toàn bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm hoặc những dịch vụ trung gian để có cái nhìn tổng quan nhất.

Lưu ý:

  • Cân nhắc kỹ về tài chính: Công ty bảo hiểm thường cung cấp hai gói bảo hiểm đó là: bảo hiểm cơ bản và bảo hiểm cao cấp với các mức giá khác nhau. Vì thế bạn cần cân nhắc kĩ quỹ tài chính của mình để có thể mua được gói bảo hiểm tốt nhất, đúng nhu cầu, có thể dùng mà không lo lãng phí.

 

  • Lựa chọn công ty tin cậy: Không phải chất lượng dịch vụ công ty nào cũng giống nhau và sẵn lòng hỗ trợ bạn khi xảy ra sự cố. Đừng để những đồng tiền bạn góp nhặt hàng ngày bị mất đi chỉ vì thiếu thông tin về công ty bảo hiểm đó.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm trung gian

Bạn biết rồi đó, không một công ty nào tư vấn lại nói xấu chính mình, hoặc vì lợi ích họ vẫn tư vấn cho bạn gói sản phẩm họ muốn dù nó chẳng phù hợp với bạn, và đâu đó trên thị trường vẫn có những gói bảo hiểm tốt hơn.

 

Đó là một trong những nguyên nhân để bạn sử dụng dịch vụ tư vấn tại tuvanbaohiem24h.com. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm trung gian chúng tôi mang lại những lựa chọn tối ưu nhất cho bạn, giúp bạn chọn được những dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất.

 

Ngoài ra bạn còn được tư vấn một cách kỹ lưỡng về chính sách để tránh trường hợp không được đền bù như những trường hợp truyền thông đưa tin thời gian qua. Bạn biết rồi đó, đồng tiền công sức bạn kiếm được có thể mất trắng vì thiếu hiểu biết.

 

Với cương vị là nhà tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, với phương châm hoạt động “tận tâm vì sự an vui của khách hàng”, chúng tôi rất hân hạnh cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tới quy khách. Khác với việc tìm đến từng nhà bảo hiểm gốc, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp, tư vấn thông tin về nhiều loại hình bảo hiểm, và nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau (từ các dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thông thường, tới các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp). Liên tục cập nhật các chương trình mới, cùng các biến đổi của thị trường bảo hiểm, chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của từng khách hàng để tư vấn và xây dựng chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất. Vì vậy, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc mua bảo hiểm sức khỏe sao cho phù hợp.

 

Trong trường hợp bạn chưa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về gói sản phẩm cao cấp gồm: Liberty, AIG, Bảo Việt Intercare, BlueCross… hoặc sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thông thường có thể kể đến như: Bảo Việt Toàn Diện, Prevoir, PVI, PTI …

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu tốt nhất?. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận