Mua Bảo Hiểm Thai Sản Ở Đâu?

Bảo hiểm thai sản UIC PREMIER

Sinh con là việc vô cùng quan trọng, kéo theo đó là vô vàn nỗi lo trong việc sinh nở. Chính vì điều này nên có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề mua bảo hiểm thai sản để được chi trả chi phí khám thai và sinh nở, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu không may gặp các biến chứng thai sản. Hãy cùng tìm hiểu về cách mua bảo hiểm thai sản ở đâu? qua bài viết này nhé.

 

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản hướng tới đối tượng chị em phụ nữ đang dự định mang thai. Cụ thể, người mua bảo hiểm thai sản sẽ được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu không may gặp phải các biến chứng thai sản.

Hiện nay trung bình giá bảo hiểm thai sản tại các bệnh viện tuyến trung ương các gói sinh dịch vụ dao động từ 3,5-15 triệu đồng. Còn ở các bệnh viện tư cao cấp giá dao động từ 30-50 triệu. Một con số không hề nhỏ cho các cặp vợ chồng chào đón thành viên mới.

Có thể bạn quan tâm

[/alert-note]

 

Lưu ý khi chọn mua các gói bảo hiểm thai sản

Các gói bảo hiểm hiện nay chỉ trả cho chi phí sinh con, không bảo hiểm cho chi phí khám thai định kỳ và bảo hiểm em bé sau khi sinh. Một số khác thì bảo hiểm quyền lợi thai sản với điều kiện đồng thanh toán, có nghĩa là nhà bảo hiểm chỉ thanh toán một tỷ lệ phần trăm nhất định, không thanh toán toàn bộ chi phí. Một gợi ý cho bạn là nên cân nhắc quyền lợi bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho em bé sau khi sinh nếu cha mẹ có bảo hiểm. Vì một số nhà bảo hiểm có thêm quyền lợi bảo hiểm miễn phí dành cho em bé sau khi sinh cho tới ngày tái tục hợp đồng của Người được bảo hiểm. Quyền lợi này có thể tương đương với chương trình bảo hiểm sức khỏe của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền để chăm sóc cho em bé.

 • Dựa trên tài chính cá nhân và nhu cầu thực tế mà hãy lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm thai sản phù hợp.
 • Nên tìm hiểu về chính sách và chi phí của các dịch vụ thai sản tại các phòng khám, bệnh viện tại nơi sinh sống từ đó ước lượng chi phí cho toàn quá trình mang thai và sinh nở của mình.
 • Mức giá tham khảo hiện nay ở các bệnh viện tư cao cấp dao động khoảng từ 30 – 50 triệu đồng và tại các bệnh viện trung ương khoảng từ 6 – 15 triệu đồng.
 • Để yên tâm hơn khi mang thai và không lo lắng nhiều về việc thanh toán các chi phí y tế cần cân nhắc là thời gian chờ của quyền lợi thai sản. Gói bảo hiểm thai sản có thời gian chờ ngắn hiện nay là 270 ngày. Việc hiểu rõ thời gian chờ của quyền lợi thai sản sẽ giúp bạn có một kế hoạch sinh con tốt hơn, tránh những hiểu lầm không đáng có.
 • Bảo hiểm sức khỏe sẽ thanh toán cho các chi phí y tế phát sinh do bệnh tật, tai nạn nhập viện, phẫu thuật, khám ngoại trú….. Bạn cũng có thể đi đến các bệnh viện mong muốn để được điều trị tốt nhất chứ không phải vì chi phí điều trị rẻ nhất.

 

Nên Mua Bảo Hiểm Thai Sản Ở Đâu?

Hiện nay có khá nhiều công ty bảo hiểm cung cấp loại hình bảo hiểm thai sản hoặc bảo hiểm sức khỏe bao gồm thai sản như: UIC PREMIER, Bảo Việt, PVI – PVI Care, Generali, Prevoir,… với các gói bảo hiểm đa dạng về mức phí, khoản tiền bảo hiểm, hạng mục bảo hiểm, quy định chi trả,… để bạn lựa chọn.

 

Gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo Việt là hãng bảo hiểm được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam với lịch sử hoạt động khá lâu dài, và cung cấp đến người dùng những gói bảo hiểm có mức giá hợp lý, trong khi quyền lợi bảo hiểm được hưởng lại khá tốt.

Phí bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi được hưởng, cụ thể như sau:

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 10 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 2.000.000 đồng.

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 20 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 3.600.000 đồng.

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 30 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 4.500.000 đồng.

 

Bảo hiểm thai sản PVI – PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe thai sản PVI cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản được các mẹ khá ưa chuộng khi chuẩn bị mang thai.

So với gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, thì bảo hiểm thai sản PVI có chi phí rẻ hơn chút, và có các gói bảo hiểm thai sản, sinh đẻ đa dạng với chi phí từ 1 triệu đến 3,6 triệu đồng.

Trong khi đó, mức bảo hiểm được hưởng cũng khá cao, dao động từ 10 triệu đồng tới 20 triệu đồng, và áp dụng cho cả sinh thường và sinh đẻ. Tuy nhiên, thời gian chờ ngắn chỉ 270 ngày, nên khi mua bảo hiểm thai sản PVI bạn cũng cân nhắc thời gian và lựa chọn được khoảng thời gian tốt nhất để mua bảo hiểm thai sản PVI.

Bên cạnh đó, danh sách tới 77 bệnh viện liên kết, với những cái tên được nhiều mẹ lựa chọn để sinh như bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Nhi Trung ương…thì gói bảo hiểm thai sản PVI thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ mà mẹ nào muốn mua bảo hiểm thai sản tốt nhấtcho mình.

 

Bảo hiểm thai sản Prevoir

Trong số các gói bảo hiểm thai sản tại Việt Nam thì gói bảo hiểm thai sản Prevoir là gói bảo hiểm có mức hưởng quyền lợi cao nhất với 42 triệu đồng cho sinh thường và 73 triệu đồng cho sinh mổ. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho những người muốn con mình được sinh trong những bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp cao cấp nhất tại Việt Nam.

 

Bảo hiểm thai sản Liberty

Là một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” hàng đầu trên thị trường, gói bảo hiểm thai sản Liberty đưa tới quyền lợi được hưởng lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ…

Bên cạnh quyền lợi mà mẹ bầu được hưởng, gói bảo hiểm thai sản Liberty cũng chi trả cho chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh. Đây có thể nói là gói bảo hiểm thai sản toàn diện nhất trong số các gói bảo hiểm thai sản trên thị trường.

Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu đồng thì bảo hiểm Liberty cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ chất lượng tốt.

 

Bảo hiểm thai sản UIC PREMIER

Ưu điểm:

 • Đối tượng tham gia từ 19 tuổi tới 45 tuổi
 • Thời gian chờ 270 ngày ≈ 9 tháng được sinh em bé (thời gian tính từ ngày tham gia)
 • Bảo hiểm cho cả phần sức khỏe gồm nội trú và thai sản trong 1 gói duy nhất.
 • Thời gian chờ được sinh ngắn, chỉ 270 ngày (9 tháng)
 • Bảo hiểm mở rộng ra phạm vi toàn cầu.
 • Giải quyết hồ sơ bồi thường nhanh gọn qua Insmart – bên thứ 3 chuyên giải quyết hồ sơ bồi thường của một số công ty bảo hiểm.
 • Hệ thống liên kết bảo lãnh rộng khắp trên cả nước.

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách mua bảo hiểm thai sản ở đâu? Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận