Mua Bảo Hiểm Prudential Cho Con

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho con cái là nhu cầu ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ, cách hiệu quả nhất là sử dụng các dịch vụ bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho con trẻ tránh các rủi ro về sức khỏe, tài chính… Prudential hiện có rất nhiều gói dịch vụ bảo hiểm cho trẻ em nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều phụ huynh băn khoăn trong việc lựa chọn mua bảo hiểm Prudential cho con. hãy tìm hiểu về dịch vụ của Prudential qua bài viết này nhé.

 

Lưu ý khi chọn bảo hiểm cho con

Nếu bạn đang có dư một khoản tiền có thể gửi tiết kiệm ngân hàng để sử dụng tiền lãi hàng tháng mua một hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ cho con. Cách này có lợi là bạn vừa có lãi lại được bảo hiểm cho con.

Nhưng nếu bạn có số tiền ít hơn nhưng vẫn muốn sinh lãi và bảo hiểm rủi ro cho con thì cách tốt nhất là bạn nên sủ dụng số tiền đó để mua một gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Nếu xét về lãi suất tiết kiệm thì mua bảo hiểm sẽ không cao bằng mở sổ tiết kiệm ngân hàng và không linh hoạt trong việc rút tiền nhưng bù lại trong suốt thời gian hợp đồng thì con cái bạn sẽ được bảo vệ trọn vẹn với những quyền lợi tài chính tốt đến khi đáo hạn hợp đồng thì con bạn sẽ sở hữu cả một khối tài sản để làm hành trang vào đời.

 

Những người nên mua bảo hiểm cho con

  • Bạn mới sinh con: trong trường hợp này nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì số tiền tích lũy về sau càng cao.

 

  • Bạn đang có thu nhập ổn định: Đây là phương án tối ưu nhất để sử dụng đồng tiền vào việc làm có ích, vừa phòng ngừa các rủi ro cho con trong quá trình trưởng thành. Tốt nhất bạn nên sử dụng từ 10% thu nhập hàng tháng hoặc 20% số tiền nhàn rỗi ( Thu nhập trừ đi chi phí hàng tháng) của bạn.

 

Có nên chọn bảo hiểm Prudential?

Để tránh các sự việc tranh chấp không đáng có bạn nên đọc kỹ hợp đồng và nhờ những người có kinh ngiệm tư vấn, chúng ta nên biết rằng, hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nằm trong bộ hợp đồng bảo hiểm bao gồm: hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, giấy chứng nhận bảo hiểm, bộ điều khoản hợp đồng… Do vậy, nó có giá trị pháp lý như một phần của hợp đồng đôi bên.

 

Ngoài ra tư vấn viên cần kê khai đầy đủ các thông tin về khách hàng. Công ty bảo hiểm chỉ không chi trả trong trường hợp nếu rủi ro xảy ra rơi đúng vào điều khai gian dối: Chẳng hạn người mua không khai bệnh tim bẩm sinh mặc dù họ biết, sau đó người này chết vì chính bệnh tim thì không được chi trả. Hoặc trường hợp không cố tình khai gian dối, chẳng hạn không biết bệnh tim bẩm sinh nên không khai, trường hợp này chết vẫn được chi trả.

 

Khi đã lưu ý các vấn đề trên thì bạn hãy yên tâm lựa chọn các gói bảo hiểm của Prudential cho con bạn vì những ưu điểm sau của Prudential:

  • Các công ty bảo hiểm đều là những công ty tồn tại từ rất lâu năm (Chinfon trên 70 năm, AIA trên 100 năm, Prudential trên 150 năm) cho nên họ đều là những công ty có uy tín và trách nhiệm.
  • Các loại hình bảo hiểm của các công ty đều tương tự như nhau. Sự chênh lệch về phí bảo hiểm hoặc tiền lãi là không đáng kể.
  • Về các điều khoản hợp đồng thì theo tôi các công ty đều làm tương đối chặt chẽ. Tôi đã đọc kỹ và hỏi cả giám đốc công ty, họ đều giải thích thắc mắc của tôi rất thỏa đáng. Hơn nữa những điều khoản này của các công ty đều được Bộ Tài chính kiểm soát.

Tóm lại bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói bảo hiểm tại Prudential cho bé nhưng nên nhờ người có kinh nghiệm tư vấn để tránh sai sót trong lúc thiết lập hợp đồng dẫn đến không được bồi thương khi xảy ra sự cố.

 

Các gói bảo hiểm cho bé của Prudential

 Bảo hiểm sức khỏe trẻ em prudential

 

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em prudential

 

Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em prudential

 

PRU – Tương lai tươi sáng

 

PRU- An tâm trọn đời kế hoạch học vấn

 

PHÚ- Đăng khoa thành tài

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã phần nào giải đáp thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề mua bảo hiểm Prudential cho con.  Bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

 

No Comments

Đăng bình luận