Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài Ở Đâu?

Nhu cầu du lịch quốc tế hiện nay đang có xu hướng tăng mạnh chính vì thế có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài, chính vì điều này khiến rất nhiều người đang băn khoăn trong việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu để phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch quốc tế

Khi đi tới một quốc gia xa lạ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được vì thế mà chúng ta chỉ có thể thực hiện các biện pháp đề phòng để giảm thiểu xuống mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra.

 

Ngoài ra những sự cố đáng tiếc như chuyến bay bị trì hoãn, mất hay thất lạc hành lý, tư trang, ốm đau, bệnh tật, tai nạn mà bạn cần phải điều trị y tế khẩn cấp hay hồi hương khẩn cấp cũng như những vấn đề liên quan. Lúc nàybảo hiểm du lịch nước ngoài thì bạn có thể được hỗ trợ trong những trường hợp này và giảm thiểu những tổn thất, thiệt hại trong chuyến đi du lịch của bạn.

 

Ngoài ra vấn đề về visa là bắt buộc ở một số quốc gia, nhất là ở khu vực Châu Âu thì bảo hiểm du lịch nước ngoài là gói bảo hiểm cần thiết và bắt buộc để bạn có thể hoàn tất các thủ tục làm visa của bạn. Ngoài ra bạn còn được các dịch vụ bảo hiểm tư vấn chi tiết để yên tâm khi đi du lịch tại quốc gia đó.

 

Ngoài ra bảo hiểm du lịch quốc tế còn giúp bạn hạn chế những yếu tố rủi ro sau:

 1.  Chuyến bay của bạn có thể bị hủy.
 2.  Hành lý của bạn bị mất và thuốc phòng chữa bệnh cho bạn nằm trong đó. Bạn hẳn phải có đơn thuốc khẩn cấp
 3.  Hộ chiếu và ví của bạn bị mất trộm, bạn cần tiền và làm lại Hộ chiếu
 4.  Bạn không may gặp sự cố tai nạn ở nơi không có đủ điều kiện chăm sóc điều trị y tế.
 5.  Bạn cần hủy hành trình do bị ốm.
 6.  Hãng hàng không, công ty du lịch của bạn phá sản. Bạn cần chi phí không được hoàn đó thực hiện hành trình
 7. Bạn cần trợ giúp y tế, cấp cứu tại nước ngoài.
 8. Những thiệt hại về tài sản và con người do lỗi bất cẩn của bạn

 

Nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp bảo hiểm du lịch như: Bảo hiểm Bảo Việt, Liberty Insurance, Bảo hiểm dầu khí PVI, … sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các gói bảo hiểm thì có thể gặp nhiều rắc rối vì:

 • Nhân viên bảo hiểm vì lợi ích sẽ không tư vấn kỹ gói bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn.

 

 • Việc tư vấn không rõ ràng về chính sách và sồ sơ sẽ khiến bạn gặp rắc rối sau này.

 

 • Ngoài ra đa số người giới thiệu điều quen biết sẽ khiến bạn có tâm lý mua ủng hộ và khi gặp vấn đề sẽ khiến mối quan hệ đó gặp rắc rối.

 

 • ….

Những nguyên nhân trên sẽ khiến bạn lo lắng hơn trong việc chọn các gói bảo hiểm và chúng tôi có những lời khuyên hữu ích cho bạn, đó là hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và không làm việc trong bất kỳ công ty bảo hiểm nào để có được lời khuyên tốt nhất.

 

Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí của chúng tôi tại tuvanbaohiem24h.com với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm việc trực tiếp với các đại lý bảo hiểm sẽ giúp bạn có được lời khuyên tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và tránh mọi rắc rối về điều khoản hợp đồng về sau.

 

Với mức chi phí bảo hiểm du lịch vài chục cho đến vài trăm ngàn đồng bạn đã được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến hàng chục triệu đồng cho rất nhiều rủi ro trong hành trình sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc đi chơi và trải nghiệm. Về việc lựa chọn loại hình bảo hiểm du lịch phù hợp từ các công ty uy tín, dịch vụ khách hàng tốt và phí bảo hiểm cạnh tranh. Với mạng lưới đối tác rộng rãi, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn tận tình để quý khách hàng có thể yên tâm trong mỗi chuyến đi của mình.

 

Vậy là bạn đã biết mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn để hiễu rõ hơn về chính sách và dịch vụ của các công ty bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi đễ được hỗ trợ miễn phí:

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận