Mua Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Ở Đâu?

Châu Âu đang là địa điểm thu hút người Việt với mục đích khám phá và công tác. Nhưng đến với một đất nước xa lạ nếu bạn không chuẩn bị kỹ càng thì rất dễ gặp rắc rối khi xảy ra các sự cố, với mục đích, nhu cầu của khách hàng, quyền lợi đa dạng sẽ bảo vệ bạn và gia đình an tâm cho chuyến đi Châu Âu của mình, hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp các gói bảo hiểm du lịch đến Châu Âu. Cùn tìm hiểu mua bảo hiểm du lịch châu âu ở đâu? qua bài viết này nhé,

 

Tại sao nên mua bảo hiểm khi du lịch châu âu?

Đối với các thủ tục để được du lịch qua các nước châu âu bạn cần phải mua bảo hiểm để xin visa tới nước ngoài theo thủ tục đại sứ quán yêu cầu. Đặc biệt nếu bạn muốn du lịch đến các nước châu âu thuộc khối SCHENGEN: Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Ý, Hy Lạp và một số nước châu Âu khác bạn phải bắt buộc mua bảo hiểm khi xin VISA. Ngoài ra mức trách nhiệm tối thiểu mà (Đại sứ quán) các nước này yêu cầu đối với công dân nước ngoài là 30.000 EUR.

 

Bảo hiểm du lịch quốc tế nói chung và bảo hiểm du lịch châu âu nói chung được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước ở nước ngoài.

 

Mua bảo hiểm du lịch châu âu ở đâu?

Dưới đây là tổng hợp một số công ty uy tín trong việc cung cấp các gói bảo hiểm du lịch châu âu được đánh giá uy tín cho người Việt.

 

1.Bảo Việt

Khi vào khối Schengen bạn được yêu cầu phải mua bảo hiểm khi xin VISA. Mức trách nhiệm tối thiểu mà (Đại sứ quán) các nước này yêu cầu đối với công dân nước ngoài là 30.000 EUR và luôn đề xuất sản phẩm của Bảo Việt.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt được thiết kế phù hợp với mục đích, nhu cầu của khách hàng, quyền lợi đa dạng sẽ bảo vệ bạn và gia đình an tâm cho chuyến đi Châu Âu của mình. Đây cũng là sản phẩm bảo hiểm xin visa châu âu giúp khách hàng hoàn tất quá trình làm visa tại Đại sứ quán; đặc biệt là các quốc gia thuộc khối Schengen như: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

 

2.PVI

Áp dụng cho các đối tượng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần đến 80 tuổi. trường hợp trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi khi xảy ra các rủi ro: Cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi, Chuyến đi bị trì hoãn, Mất giấy tờ thông hành, Hành lý bị trì hoãn, Thiệt hại hành lý và tư trang, Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em, Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện, Tai nạn cá nhân, Trợ cứu y tế và hỗ trợ du  lịch, Chi phí y tế…

 

3.BIDV 

chương trình bảo hiểm này sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối với mạng lưới hỗ trợ y tế và du lịch của SOS trên phạm vi toàn cầu. Với 5 chương trình bảo hiểm được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bạn trong mỗi chuyến đi, Bảo hiểm khách du lịch quốc tế là sự lựa chọn sáng suốt để bạn tự bảo vệ mình khỏi các rủi ro trong suốt hành trình.

Áp dụng cho các đối tượng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 1 tuổi đến 70 tuổi. (Riêng trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng). Chi phí: khách hàng có thể lựa chọn một trong 04 chương trình A (10.000), B (20.000), C (30.000), D (50.000) tính theo USD hoặc EUR. Thời hạn tùy theo độ dài chuyến hành trình, từ ngày khởi hành và ngày kết thúc, tối đa 180 ngày/chuyến.

 

4.Liberty

Với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1 USD/người/ngày. Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện trước những rủi ro phát sinh khi đi du lịch nước ngoài như:

  • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân
  • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam
  • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
  • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
  • Hủy hoặc hoãn chuyến đi
  • Mất hoặc thất lạc hành lý

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Mua bảo hiểm du lịch châu âu ở đâu?. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn để hiễu rõ hơn về chính sách và dịch vụ của các công ty bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi đễ được hỗ trợ miễn phí:

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận