Gói bảo hiểm thai sản liberty

Trên thị trường có khá nhiều gói bảo hiểm thai sản để các bạn lựa chọn, từ phân khúc cao cấp với các sản phẩm như Liberty, InterCare, UIC Premier,… với mức phí từ 15 triệu đến 50 triệu đến những sản phẩm phổ thông hơn như: BIC Care, VBI Care, UIC Family, Bảo Việt, MotherCare.Gói bảo hiểm thai sản liberty

Là một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” hàng đầu trên thị trường, gói bảo hiểm thai sản Liberty đưa tới quyền lợi được hưởng lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ…

Bên cạnh quyền lợi mà mẹ bầu được hưởng, gói bảo hiểm thai sản Liberty cũng chi trả cho chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh. Đây có thể nói là gói bảo hiểm thai sản toàn diện nhất trong số các gói bảo hiểm thai sản trên thị trường.

Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu đồng thì bảo hiểm Liberty cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ chất lượng tốt mà các mẹ nên mua.

 

Bảo hiểm thai sản Liberty
Mức phí bỏ ra cho gói thai sản Liberty dao động từ 2.8 triệu đến 3.4 triệu, bạn sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm lên đến 40 triệu, áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ. Ngoài ra, bảo hiểm thai sản Liberty còn chi trả chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong 30 ngày đầu.

Chính bởi vậy, bảo hiểm Liberty được xem là gói bảo hiểm thai sản rẻ và chất lượng.

Bảo hiểm thai sản Prevoir
Nếu ngay từ đầu bạn đầu tư cho gói bệnh viện quốc tế thì gói thai sản Prevoir là hợp lý cho các mẹ. Bởi mức phí thai sản này là từ 3,8 tr đến 4,2 triệu nhưng bạn sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm lên đến 42 triệu đồng cho sinh thường và 73 triệu đồng cho sinh mổ.

Bảo hiểm thai sản BIC
Các gói bảo hiểm BIC khá đa dạng cho phép mẹ thoải mái lựa chọn, áp dụng cho cả trường hợp sinh thường và sinh mổ. Trường hợp xảy ra những biến chứng khi sinh thì gói bảo hiểm này bạn sẽ được hưởng mức bồi thường từ 1-4 triệu/ ngày. Tuy nhiên, thời gian chờ của bảo hiểm BIC là 270 ngày và mức quyền lợi được hưởng là từ 18 -24 triệu.

Gói bảo hiểm thai sản liberty

 

Đăng bình luận