Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Prudential?

Prudential  là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ bảo hiểm với hơn 13 triệu khách hàng tại 12 quốc gia và là nhà cung cấp hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ tại Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines và Việt Nam. Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc về chính sách và dịch vụ của công ty này, hãy cùng tìm câu trả lời có nên tham gia bảo hiểm Prudential? qua bài viết này nhé.

 

Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Prudential?

Hiện nay có rất nhiều vụ việc lùm xùm xoay quanh công ty bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng tại Việt Nam, khách quan thì một tập đoàn lớn như Prudential không thể vì chút lợi nhuận mà có thể đánh đổi uy tín của mình trên phạm vi kinh doanh quốc tế, vậy nguyên nhân do đâu?. Dưới đây là những trường hợp dẫn đến tranh chấp:

  • Hủy thanh toán giữa chừng: Đa số khách hàng không được tư vấn kỹ dẫn đến mua những gói bảo hiểm lâu năm và không đóng tiếp, trường hợp hủy hợp đồng này sẽ vi phạm chính sách và không nhận đủ được 100% số tiền  đã đóng.

 

  • Nhân viên tư vấn không kỹ: Vì ham lợi nhuận hoặc không nắm rõ chính sách nên nhân viên công ty đã không cung cấp được những thông tin cần thiết về phạm vi bảo hiểm, hoặc khách hàng vì nể mặt mà mua nên không đọc kỹ điều khoản dẫn đến các tranh chấp không đáng có.

 

  • Hồ sơ, chứng từ không được gởi về công ty: trường hợp hy hữu này xảy ra do lỗi chủ quan của khách hàng không lấy các chứng từ hóa đơn và xảy ra tranh chấp khi lưu lạc hồ sơ.

 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên nhờ một người hiểu biết về các mô hình bảo hiểm hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn trung gian để đảm bảo an toàn khi ký hợp đồng bảo hiểm, bảo hiểm thực chất khỗng xấu nhưng có thể do nhân viên ham lợi nhuận không tư vấn kỹ dẫn đến vi phạm hợp đồng và xảy ra tranh chấp. Dưới đây là thông tin về công ty bảo hiểm Prudential.

 

Tập đoàn Prudential thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh.

 

Từ khi có mặt vào năm 1995 tới nay, Prudential liên tục duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Với hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua  hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác

 

Prudential đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

 

Cơ hội việc làm tại Prudential

Với cơ hội mở rộng và phát triển mạng lưới dành cho các bạn trẻ, Cộng tác viên hoặc làm nhân viên tại Prudential là một cơ hội giúp bạn phát triển bản thân và tăng thu nhập. Prudential trở thành lựa chọn ứng tuyển hàng đầu của hàng ngàn sinh viên mới ra trường.

 

Để tham gia việc làm tại Prudential, từ ứng tuyển trực tiếp tới các chương trình Thực tập sinh. Prudential có tới 4 chương trình tìm kiếm thực tập sinh như Management Trainee, Sales management, Finance/Actuarial và IT. Trong bài viết TopCV sẽ tập trung vào MT – chương trình Thực tập nổi bật nhất của Prudential.

 

Các ứng viêncó thể ứng tuyển trực tiếp để làm việc tại Prudential bởi khi vào làm việc, ứng viên sẽ được đào tạo bài bản lại từ đầu. Yêu cầu cho các ứng viên khá đơn giản như:

  • Tốt nghiệp THPT/ Đại học
  • Tự tin vào khả năng giao tiếp, có tinh thần ham học hỏi
  • Chịu được áp lực công việc, có tinh thần trách nhiệm
  • Ứng tuyển trực tiếp vào Prudential có hai vòng cơ bản là vòng Hồ sơ và Phỏng vấn. Prudential thường yêu cầu một bộ hồ sơ bao gồm CV, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, bằng cấp liên quan.

 

Tại vòng phỏng vấn, ứng viên cần thể hiện được bản thân, hiểu biết của mình về Prudential, nếu không có kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm thì hãy trung thực thừa nhận và cho nhà tuyển dụng thấy được những đức tính mà bạn thấy phù hợp với công việc bằng cách đưa ra ví dụ cụ thể về những trải nghiệm của bản thân.

 

Qua bài viết có nên tham gia bảo hiểm Prudential? chúng tôi hy vọng đã đem đến những thông tin bổ ích để bạn tham khảo về công ty này. Nếu bạn còn thắc mắc muốn giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận