Có Bầu Rồi Mua Bảo Hiểm Được Không?

Bảo hiểm thai sản UIC PREMIER

Việc đảm bảo an toàn khi xảy ra các rủi ro trong sinh nở bằng cách mua bảo hiểm thai sản là cần thiết để hạn chế việc phát sinh chi phí từ các rủi ro trong sinh nở làm quá khả năng tài chính của bạn. Nhưng đa số các gói bảo hiểm thai sản điều áp dụng thời gian chờ nên câu hỏi đạ ra là có bầu rồi mua bảo hiểm được không? hãy cùng tuvanbaohiem24h tìm hiểu vấn đề này qua bài viết này nhé.

 

Thời gian chờ bảo hiểm thai sản

Nếu bạn đang có ý định sinh con thì cần nắm về thời gian chờ của bảo hiểm thai sản. Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó.

Nghĩa là trong khoản thời gian chờ bảo hiểm còn hiệu lực thì bạn sẽ không được thanh toán các chi phí khám, chữa bệnh. Và đối với mỗi công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm thì thời gian chờ điều khác nhau theo chính sách. Thời gian chờ trung bình là khoảng 270 Ngày.

 

Mua bảo hiểm thai sản khi đã có bầu

Hầu hết các công ty bảo hiểm hiện nay điều áp dụng thời gian chờ nên khó có thể tìm được công ty bảo hiểm để mua khi bạn mang bầu. Chính vì vậy bạn hãy chuẩn bị kỹ càng và lên kế hoạch lúc có ý định mang thai để được tham gia các công ty bảo hiểm nhiều quyền lợi nhất.

 

 

Qua bài viết có bầu rồi mua bảo hiểm được không? chúng tôi hy vọng phần nào sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn dịch vụ ở đây. Ngoài ra bạn vần tư vấn các gói bảo hiểm thai sản để đảm bảo an toàn trong quá trình sinh con và được hỗ trợ chi phí vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa..
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Comments1

Đăng bình luận