Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Việt

Bảo Việt là nhà cung cấp bảo hiểm lâu đời và uy tín tại Việt Nam, đối với những người đang sở hữu ô tô thì gói dịch vụ bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt là gói dịch vụ tham khảo không thể bỏ qua, cùng xem qua bài viết để tìm hiểu về dich vụ bảo hiểm xe ô tô của công ty này nhé.

 

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Quốc gia cả về tiềm lực tài chính và chất lượng phục vụ khách hàng, với mạng lưới nhân sự hùng hậu trỉa khắp 63 tỉnh thành. Với dịch vụ bảo hiểm cho ô tô chuyên nghiệp với 637 Gara liên kết toàn quốc sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Đối tượng bảo hiểm xe ô tô

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

 

Phạm vi bảo hiểm xe ô tô

+ Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:
– Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
– Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
+ Ngoài ra, Bảo Việt còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

 

Quyền lợi bảo hiểm xe ô tô

 

Nguyên tắc bồi thường là khôi phục phương tiện trở lại trạng thái ban đầu tại thời điểm trước khi xảy ra tổn thất.

Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

 

STTNhóm loại xe/Mục đích sử dụngTỷ lệ phí bảo hiểm
1Xe chở người – Không kinh doanh

Xe Pick-up, Van

1,36
2Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách 1,82
3Xe ô tô tải, tải ben1,55
4Xe ô tô chở hàng đông lạnh2,37
5Xe taxi2,46
6Xe đầu kéo2,55
7Rơ mooc (chưa bao gồm thùng hàng, thùng lạnh, container hoặc thiết bị chuyên dùng khác)0,91
8Rơ mooc có gắn thêm thùng hàng, thùng lạnh, container hoặc thiết bị chuyên dùng khác.1,4
9Xe ô tô chở hàng, hoạt động trong khu vực khai thác khoáng sản (khai trường)2,37 

 

Bồi thường tổn thất bộ phận : Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa , thay thế (nếu không thể sửa chữa được) các bộ phận bị tổn thất
+ Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe.
+ Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì Bảo Việt bồi thường theo giá trị thực tế của bộ phận đó ngay trước khi xe bị tai nạn.

 

Bồi thường tổn thất toàn bộ : Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:
+ Xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.
+ Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận của cơ quan chức năng).
Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

 

 

 

 

Trên đây là những thông tin về Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Việt. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các gói bảo hiểm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

 

Đăng bình luận