Bảo Hiểm Thân Vỏ Xe Ô Tô PVI

 

PVI là cái tên rất quen thuộc trong thị trường bảo hiểm Việt Nam, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI là gói bảo hiểm được ưa chuộng trên thị trường. Với chi phí hợp lý và giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp đây là gói bảo hiểm bạn nên tham khảo để bảo vệ cho xe của mình.

 

Bảo Hiểm Thân Vỏ Xe Ô Tô PVI

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô hay còn gọi là bảo hiểm 2 chiều là bảo hiểm không bắt buộc, tuy nhiên đây là loại bảo hiểm phổ biến, mà hầu như những người sở hữu xe ô tô thường mua. Với loại bảo hiểm này người sở hữu xe có thể bảo đảm cho tài sản của mình là chiếc xe khỏi những tổn thất, khi gặp rủi ro hay sự cố khi sử dụng như xước, móp thân vỏ do va quệt; Hư hỏng thiết bị, động cơ do va chạm hoặc tai nạn tạn bất ngờ và nhiều rủi ro khác đối với vật chất toàn bộ xe.

 

Quyền lợi của bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô

khách hàng tham gia bảo hiểm được bồi thường toàn bộ thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ…trong những trường hợp sau:

  • Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;  
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ;
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên (Bao gồm nhưng không giới hạn bão, lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sụt lở, sóng thần….)
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp
  • Hành vi ác ý, cố tình phá hoại (loại trừ hành vi ác ý, cố tình phá hoại của Chủ xe/ Đại diện hợp pháp của Chủ xe/ Người được bảo hiểm / Lái xe / Người được giao sử dụng chiếc xe đó).

khi xảy ra sự cố PVI sẽ bồi thường chi phí hợp lý cho việc cứu chữa, bồi dưỡng phục hồi sức khoẻ, thu nhập thực tế bị mất hoặc giảm sút, bồi dưỡng, chăm sóc người bị hại trước khi chết, mai táng phí hợp lý… theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới. Đối với thiệt hại tài sản: bồi thường thiệt hại thực tế theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.
Chi phí cần thiết và hợp lý nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất liên quan tới vụ tai nạn mà chủ xe cơ giới đã chi ra. Tham khảo bảng quyền lợi sau đây:

 

Phí bảo hiểm cho xe không tham gia kinh doanh vận tải

 

STTLOẠI XETỶ LỆ PHÍ BẢO HIỂM (Đã bao gồm VAT)
Sử dụng <= 6 nămSử dụng > 6 năm
1Ô tô chở người <= 24 chỗ, xe chở tiền, xe bus nội tỉnh1,50%1,60%
2Ô tô chở người trên 24 chỗ1,65%1,75%
3Xe bán tải (Pick up), xe tải VAN1,55%1,65%
4Ô tô vận tải khác1,65%1,75%
Mức khấu trừ: 500.000đ/ vụ tổn thất

Lưu ý: Nếu không áp dụng mức khấu trừ (bồi thường 100% tổn thất), tỷ lệ phí cơ bản tăng 0.1%.

 

STTQUYỀN LỢI BẢO HIỂMMÔ TẢ QUYỀN LỢI
1Bảo hiểm thiệt hại vật chất toàn bộ xeBồi thường thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được…trong những trường hợp sau:

a. Đâm, va (Bao gồm cả va chạm với các vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;

b. Hỏa hoạn, cháy nổ

c. Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên (lũ, lụt, sét đánh, giốn tố, động đất, sụt lở, sóng thần…)

d. Mất toàn bộ xe do trộm, cướp

e. Hành vi ác ý, cố tình phá hoại của người lạ…

2Bảo hiểm không tính khấu hao, phụ tùng, vật tư thay mớiBảo hiểm PVI sẽ bồi thường toàn bộ chi phí thay thế mới cho những tổn thất hay thiệt hại vật chất đối với xe cơ giới thuộc phạm vi bảo hiểm mà không áp dụng bất kỳ một khoản khấu trừ, khấu hao nào đối với những vật tư, phụ tùng bị thiệt hại
3Bảo hiểm lựa chọn cơ sở sửa chữaKhách hàng được quyền chỉ định gara, cơ sở sửa chữa
4Bảo hiểm thiệt hại động cơ do ngập nước, thủy kíchXe ô tô bị thiệt hại động cơ (thủy kích) do lỗi vô ý của lái xe đi vào đường ngập nước sẽ được Bảo hiểm PVI bồi thường. PVI sẽ trả chi phí cứu hộ cho xe tham gia bảo hiểm từ nơi xảy ra tổn thất đến cơ sở sửa chữa.

Trường hợp đối với các loại xe mà nhà sản xuất chỉ cung cấp toàn bộ tổng thành động cơ không cung cấp riêng các bộ phận, chi tiết đơn lẻ, Bảo hiểm Dầu Khí PVI chấp nhận giải quyết bồi thường có khấu trừ 10% số tiền bồi thường cho toàn bộ tổng thành động cơ phải thay thế (sau khi đã tính khấu hao đối với trường hợp không tham gia ĐKBS006/XCG-PVI) trên cơ sở có xác nhận về chính sách bán hàng của nhà sản xuất.

– Các trường hợp khác, Bảo hiểm Dầu Khí PVI sẽ áp dụng mức khấu trừ 20% số tiền bồi thường và tối thiểu 3.000.000đ/vụ, tùy thuộc số nào lớn hơn.

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích về  bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các gói bảo hiểm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận