Bảo Hiểm Thai Sản Vinmec

Vinmec hiện là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng dịch vụ và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị hiệu quả, trong đó điểm cộng lớn nhất là khâu vệ sinh sạch sẽ cùng cơ sở hạ tầng mới sẽ giúp bạn thoải mái khi nằm ở đây. Là lựa chọn rất an toàn cho những người đang có ý định làm mẹ thì bảo hiểm thai sản Vinmec xứng đáng là gói bảo hiểm bạn nên tham khảo nhất.

 

Lợi ích khi sinh con ở Vinmec

 

Vinmec là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Tháng 6/2017, Vinmec Central Park (Tp Hồ Chí Minh) tiếp tục lập kỉ lục đạt chứng chỉ JCI trong thời gian ngắn nhất – chỉ sau 15 tháng đi vào hoạt động.

 

Khi sử dụng các dịch vụ tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao và phục vụ bài bản nhất. Các cặp vợ chồng có thể yên tâm mang lại cho cả mẹ và bé những dịch vụ thai sản tốt nhất mà không lo về viện phí. Thủ tục đơn giản cùng với những ưu đãi đặc biệt, chắc chắn bảo hiểm thai sản Vinmec sẽ trở thành món quà đầu đời tuyệt vời mà bố mẹ giành cho các bé.

 

Dịch vụ tại Vinmec:

  • Khi các bé mới sinh sẽ được chăm sóc trong không gian vô trùng, được chăm sóc theo dõi bài bản, giúp các bé có được sự an toàn tốt nhất.
  • Việc chọn lọc kỹ các bác sỹ Nhi khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm, tận tâm, thao tác chuyên nghiệp, đúng quy trình từ khi em bé mới chào đời đảm bảo nền tảng cho các bé phát triển khỏe mạnh về sau.
  • Quá trình theo dõi sản phụ được giám sát kỹ càng tư vấn chi tiết tận tình đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh.
  • Ngoài ra bạn còn được tư vấn những phương pháp tốt nhất để nuôi dưỡng và chăm sóc cho bé.
  • Bạn được hưởng những dịch vụ tiện ích với các trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn 5 sao. trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé trong và sau khi sinh nên các mẹ không cần phải mang theo nhiều vật dụng khi nhập viện.

 

Những điều cần biết về bảo hiểm thai sản Vinmec

 

Gói bảo hiểm thai sản Vinmec là hình thức bảo hiểm thai sản cho đối tượng là chị em phụ nữ có độ tuổi từ 18 – 45 tuổi, chưa mang thai và đang dự định có con. Cụ thể, người mua bảo hiểm sẽ được các công ty bảo hiểm cụ thể là các công ty bảo hiểm có liên kết với bệnh viện Vinmec chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu không may gặp phải các biến chứng thai sản. Ngoài ra, các công ty bảo hiểm này còn cung cấp chương trình bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Vinmec cho khách hàng tham gia bảo hiểm.

 

Các bạn cần lưu ý về thời gian chờ nên cần mua bảo hiểm thai sản trước khi có bầu. Thời gian chờ bảo hiểm được tính như sau:

 

Giả sử vợ chồng bạn có kế hoạch sinh con trong thời gian tới và muốn tham gia bảo hiểm thai sản tại Vinmec (gói cá nhân của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị có liên kết với Vinmec) thì bạn phải mua trước khi sinh 21 tháng. Tức là mua trước khi thụ thai 12 tháng cộng thêm 9 tháng trước khi sinh con, sau 21 tháng mua bảo hiểm bạn sẽ được hưởng các quyền lợi của gói bảo hiểm tại Vinmec. Nếu vợ chồng bạn bị “vỡ” kế hoạch, sinh con trong khoảng thời gian 21 tháng đó thì sẽ không được bảo hiểm nữa.

 

Với những thông tin chúng tôi cung cấp thì bảo hiểm thai sản Vinmec sẽ là gói dịch vụ bạn nên tham khảo qua để có thể yên tâm giúp bé chào đời trong điều kiện tốt nhất, ngoài ra sản phụ sẽ giảm được các lo lắng khi sử dụng những tiện ích và trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ giỏi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu về các gói bảo hiểm thai sản tại đây nhé.

 

 

 

 

 

 

Đăng bình luận