Bảo Hiểm Thai Sản Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là một trong những bệnh viện uy tín nhất cả nước, chính vì vậy những gói bảo hiểm thai sản Việt Pháp đang nhận được nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng đang có ý định sinh con và an tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại đây.

 

 

 

Về bảo hiểm thai sản Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội hợp tác với hầu hết các công ty bảo hiểm lớn và có thoả thuận về thanh toán trực tiếp với 43 công ty bảo hiểm y tế với 7 công ty hỗ trợ và 1 công ty quản lý bảo hiểm. Đây hiện là một trong những bệnh viện uy tín bậc nhất về cung cấp dịch vụ chăm sóc thai sản và sinh con tại Việt Nam.

 

Với đội ngũ bác sĩ sản khoa và nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm đã thực hiện trên 25.00 ca sinh nở thành công mỗi năm cho những sản phụ tại việt nam và quốc tế với tiêu chuẩn quốc tế với 70 giường bệnh. Dự kiến vào cuối năm 2018, chúng tôi sẽ khai trương tòa nhà mới bên cạnh cơ sở hiện tại và nâng tổng số giường bệnh lên 180 giường.

 

Bảo hiểm thai sản Việt Pháp là lựa chọn an toàn cho bạn để có thể đón bé chào đời ở điều kiện tốt nhất và gánh vác giúp bạn một phần lớn chi phí khám chữa bệnh, thế nhưng việc thu thập các chứng từ, giấy tờ cho hồ sơ bồi thường lại trở thành một việc vô cùng rắc rồi khi bạn đang bận bịu chăm sóc người bệnh. Để bỏ qua giai đoạn rắc rối này bạn hãy khám chữa bệnh tại các bệnh viện được bảo lãnh của công ty bảo hiểm.

 

 

Chương trình bảo hiểm thai sản và sinh trọn gói của Pháp Việt

Thông tin chi tiết:

 

Với ưu điểm không dùng kháng sinh sau mổ (trừ những trường hợp đặc biệt)  và quy trình vệ sinh và chống nhiễm khuẩn chặt chẽ cho mọi hoạt động. Giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của sản phụ. Ngoài ra sử dụng các  loại thuốc quý hiếm như: serum anti-D dành cho sản phụ Rh (-) hoặc huyết thanh viêm gan B cho trẻ sơ sinh ngay sau sinh trong trường hợp mẹ bị mắc viêm gan B.

 

Đặc biệt áp dụng phương pháp “Da kề da” mang lại cho mẹ và bé nhiều lợi ích (được hướng dẫn và quy định trong “Quyết định số 4673 QĐ-BYT ngày 10/11/2014” của Bộ Y Tế). Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, 100% các ca sinh đều được áp dụng tiếp xúc da kề da dưới sự giúp đỡ của các nữ hộ sinh. Được thực hiện bởi các bác sỹ, chuyên gia người Pháp và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản luôn đồng hành cùng bác sĩ sản khoa đảm bảo mang lại cuộc sinh thoải mái, ít đau. Các sản phụ sẽ được gặp với bác sỹ gây mê, gây tê lúc 37 tuần thai để chuẩn bị cho cuộc đẻ an toàn hơn.

 

Ngoài ra còn áp dụng rất nhiều tiêu chuẩn theo chuẩn quốc tế cho sản phụ:phác đồ điều trị, xét nghiệm dịch âm đạo, theo dõi monitoring… đảm bảo sản phụ, em bé được chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe tốt nhất.

 

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể tham khảo gói bảo hiểm thai sản Việt Pháp, ngoài ra nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0934 582 884 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Đăng bình luận