Bảo Hiểm Thai Sản Liberty

Bảo hiểm thai sản UIC PREMIER

Sinh con là việc trọng đại và phải chuẩn bị cỹ lưỡng, một trong những cách an toàn là sử dụng dịch vụ bảo hiểm thai sản để đảm bảo giảm thiểu các rủi ro và tài chính có thể gặp phải trong qua trình sinh nở. Một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” hàng đầu trên thị trường chính là gói bảo hiểm thai sản Liberty đưa tới quyền lợi được hưởng lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ…

 

Về công ty bảo hiểm Liberty

Liberty Mutual Insurance có hơn 50.000 nhân viên làm việc ở 900 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Liberty Mutual Insurance (www.LibertyMutual.com) với trụ sở chính tại Boston là tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu. Tính đến ngày 31/12/2015, Liberty Mutual Insurance có tổng tài sản 121,7 tỷ đô la Mỹ, tổng doanh thu 37,6 tỷ đô la Mỹ, và xếp hạng:

  • Thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại
  • Thứ 78 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ

Đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Liberty Mutual Insurance cam kết tuân thủ 3 nguyên tắc sau:

  • Hành xử một cách chính trực
  • Đối xử với mọi người với tinh thần tin tưởng và tôn trọng
  • Kiên định trong việc giữ vững chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cao cấp với mức phí hợp lý

 

Khi nào nên mua bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản hướng tới đối tượng chị em phụ nữ đang dự định mang thai. Cụ thể, người mua bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu không may gặp phải các biến chứng thai sản. Điều cần lưu ý là chị em cần mua bảo hiểm thai sản từ trước khi có thai để được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

 

Các cặp vợ chồng đang có ý định sinh con thì chi phí khám thai, viện phí sinh con và chi phí sinh thường, sinh mổ là mối quan tâm hàng đầu trong kế hoạch tài chính ở thời điểm này. Xuất phát từ mong muốn mang đến cho sản phụ và thai nhi những điều tốt đẹp nhất, các cặp vợ chồng đều muốn lựa chọn những bệnh viện uy tín nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi để đảm bảo 9 tháng 10 ngày mang thai an lành và em bé chào đời mẹ tròn con vuông. Với việc mua bảo hiểm thai sản, các cặp đôi sẽ được san sẻ một phần chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo điều kiện y tế tốt nhất cho mẹ bầu và em bé – đây là lợi ích lớn nhất mà bảo hiểm thai sản mang lại cho các gia đình. Đây cũng chính là lý do khiến bảo hiểm thai sản ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình hiện nay.

 

Để được hưởng trọn vẹn quyền lợi, bạn cần cân nhắc kế hoạch sinh con của mình để mua bảo hiểm thai sản từ trước khi mang thai, tùy theo thời gian chờ của các công ty bảo hiểm quy định dao động từ 9 đến 12 tháng tính từ thời điểm bạn ký hợp đồng tham gia bảo hiểm. Lưu ý rằng nếu bạn có thai rồi mới mua bảo hiểm thì sẽ không được chi trả các chi phí nên hãy cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu các quy định về thời gian chờ của từng gói bảo hiểm thai sản khác nhau.

 

Bảo hiểm thai sản liberty

Gói bảo hiểm sức khỏe Liberty cho mẹ và bé trong những ngày khai hoa nở nhụy. Ngoài ra, bảo hiểm thai sản còn đóng vai trò “bọc hậu” cho sức khỏe của cả mẹ và bé trong những ngày tháng hậu sản sau sinh. Bên cạnh những vấn đề cơ bản cần phải quan tâm như mua bảo hiểm thai sản ở đâu, gói bảo hiểm thai sản nào phù hợp với mình, chọn nơi tư vấn phù hợp thì những lưu ý sau cũng cần được mẹ bầu hiểu rõ để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như sức khỏe trong thời gian lâm bồn.

Áp dụng cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên và dành cho người đang có kế hoạch mang thai đều có thể tham gia mua bảo hiểm sức khỏe thai sản. đối tượng có nhu cầu tư vấn rõ ràng và cụ thể về gói bảo hiểm thai sản phù hợp sẽ được dịch vụ tư vấn khách hàng hỗ trợ hoặc đến tận nơi để dễ dàng trao đổi. Bạn sẽ được tư vấn về tiền bảo hiểm thai sản, các gói bảo hiểm thai sản tự nguyện cho bà bầu.​

Ngoài các quyền lợi trên, gói bảo hiểm thai sản Liberty cũng chi trả cho chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh. Đây có thể nói là gói bảo hiểm thai sản toàn diện nhất trong số các gói bảo hiểm thai sản trên thị trường.

Chi phí bảo hiểm thai sản trong khoảng từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu đồng. Ngoài ra bạn sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm lên đến 40 triệu, áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ. Ngoài ra, bảo hiểm thai sản Liberty còn chi trả chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong 30 ngày đầu.

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về bảo hiểm thai sản Liberty. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận