Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Tốt Nhất?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều tác động đến tự nhiên và môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người, khi các căn bệnh đang dần trẻ hóa theo tuổi thọ con người sẽ kéo theo các chi phí để điều trị, giải pháp tốt nhất là tham gia các gói bảo hiểm để đảm bảo không bị biến động về tài chính. Hãy cùng xem qua bài viết bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất? của chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ bảo hiểm tại các công ty nhé.

 

Lưu ý khi chọn gói bảo hiểm sức khỏe

Chi phí y tế tại Việt Nam hiện khá đắt đỏ, đặc biệt là tại các viện cao cấp như: Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, FV, Hạnh Phúc,…Vì vậy, hầu hết mọi người đều trang bị bản thân và gia đình các gói bảo hiểm sức khỏe. Đa số các gói bảo hiểm sức khỏe hiện nay được chia thành 2 nhóm là gói phổ thông và gói cao cấp.

 • Gói bảo hiểm phổ thông: dành cho các đối tượng điều trị, khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập, tư nhân, quốc tế trong nước.
 • Gói bảo hiểm cao cấp: hướng tới đối tượng khách hàng VIP, thường xuyên thăm khám, sử dụng dịch vụ tại các viện cao cấp trong nước hay thường xuyên đi nước ngoài.

 

Tham khảo các gói bảo hiểm tốt nhất hiện nay

 

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Đặc điểm nổi trội của Bảo Việt An Gia là quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho nhiều đối tượng , ngoài ra hệ thống bệnh viện được bảo lãnh rộng khắp, và nhu cầu, bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc là điểm cộng của công ty này.

Nổi bật:

 • Người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi
 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước

Bảo hiểm Intercare của Bảo Việt

Là chương trình bảo hiểm cao cấp nhất của Bảo Việt. Nhận bảo hiểm cho khách hàng từ đủ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi. Với gói bảo hiểm cao cấp này, quý khách tùy ý lựa chọn một trong 5 phạm vi từ Việt Nam, Đông Nam Á, châu Á tới toàn thế giới với hạn mức chi trả phù hợp cho từng vùng. Ví dụ ngay với vùng 1 hạn mức trách nhiệm đã là 1,05 tỷ đồng, không giới hạn số ngày nằm viện, không giới hạn số lần khám trong suốt một năm tham gia bảo hiểm.

Đặc biệt khi mua gói Bảo Việt Intercare, quý khách sẽ được sử dụng thẻ vàng – dịch vụ bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú tại nhiều bệnh viện quốc tế và tư nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thanh toán tiện lợi khi chỉ cần xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân và không cần phải thanh toán tiền mặt cho bệnh viện trước nữa.

 

Bảo hiểm sức khỏe UIC Family

Là sản phẩm dành riêng cho những người có nhu cầu bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình với các quyền lợi khám chữa bệnh, điều trị nội trú cho trẻ không bị đồng bảo hiểm như các sản phẩm bảo hiểm cho bé hiện nay. Ngoài ra sản phẩm còn áp dụng bảo vệ toàn diện cho gia đình: tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, nha khoa, thai sản…

Đặc biệt cho những người đang có kế hoạch sinh con thì đây là gói bảo hiểm kết hợp rất tốt với quyền lợi thai sản lên đến 30 triệu cho một ca sinh.

Ngoài ra sản phẩm còn có dịch vụ áp dụng cho con cái là hỗ trợ học vấn khi bố, mẹ qua đời giúp bạn an tâm hơn khi làm việc ở những môi trường có độ rủi ro cao.

 

Bảo hiểm BIC Care

Với quyền lợi khám ngoại trú khá cao so với các gói bảo hiểm khác cùng mức phí là một ưu điểm của BIC CARE. Khách hàng trong độ tuổi từ 7-18 tuổi, chỉ với mức phí 3,267,000 VNĐ, khách hàng được hưởng quyền lợi khám lên đến 10,500,000/ năm, tối đa được 2,100,000 VNĐ/ lần khám.

Quyền lợi:

 • Bảo hiểm tai nạn: Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp nằm viện do tai nạn
 • Chi phí phẫu thuật và điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật
 • Chi phí y tế điều trị và khám ngoại trú do ốm đau , bệnh tật
 • Quyền lợi nha khoa
 • Quyền lợi thai sản

 

Bảo hiểm UIC Family

Chỉ với một hợp đồng bảo hiểm bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Chương trình bảo hiểm sức khoẻ gia đình UIC là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ duy nhất trên thị trường hiện nay tích hợp toàn diện các quyền lợi bảo hiểm : tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh, nha khoa, thai sản, hỗ trợ học vấn…

Quyền lợi: Phân chia giá trị sử dụng trong gói bảo hiểm bằng cách chia quyền lợi từ thành viên sử dụng ít chia cho thành viên sử dụng nhiều, Và không áp dụng thời gian chờ khi em bé đạt 60 ngày tuổi khi phát sinh trường hợp sinh con.

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận