Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Bé

Bảo vệ sức khỏe cho bé là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, Vì trẻ em thường có xu hướng đau ốm khi trở trời và đặc biệt là mắc phải các căn bệnh nguy hiểm sẽ phát sinh chi phí lớn. Để có thể hạn chế phát sinh chi phí từ sức khỏe của con khi đau ốm thì phụ huynh nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé.

 

 

Tham khảo các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé

Trên thị trường bảo hiểm có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ cho đối tượng trẻ em. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm bảo hiểm có những điều kiện, quyền lợi phí hướng vào các đối tượng khác nhau. Dưới đây là  các gói bảo hiểm sức khoẻ có mức phí thấp, quyền lợi bảo hiểm tốt đảm bảo cho các phụ huynh tiết kiệm được không ít chi phí khi con nhỏ đang trong giai đoạn ốm.

 

Lưu ý về quyền lợi chính (Quyền lợi bảo hiểm tai nạn và điều trị nội trú do ốm bệnh) và quyền lợi bổ sung Ngoại trú. Đặc điểm chung ở trẻ nhỏ là sức đề kháng của cơ thể còn yếu, dễ mắc ốm bệnh khi thời tiết thay đổi hoặc thậm chí ốm do quy luật phát triển cơ thể bình thường như sốt mọc răng….Do vậy, trẻ nhỏ sẽ hay phát sinh các chi phí liên quan đến điều trị ngoại trú nhiêu hơn so với người lớn. Nếu bạn không mua điều khoản bổ sung Ngoại trú, bạn sẽ có thể bị lãng phí khá nhiều tiền cho việc điều trị ngoại trú mà không được bảo hiểm thanh toán.

 

Cung cấp  đầy đủ giấy tờ, chứng từ khám bệnh, điều trị cùng hóa đơn thuốc để làm thủ tục yêu cầu chi trả bảo hiểm. Nếu bạn không có đầy đủ chứng từ, quá trình giải quyết bồi thường sẽ khó khăn trong quá trình giải quyết. Rất may là hiện nay các phòng khám, bệnh viện đều có thể cung cấp đầy đủ và nhanh chóng các chứng từ cung cấp cho bảo hiểm. Chỉ cần các bạn nhắc phòng khám hoặc bệnh viện cung cấp cho bạn, để tránh trường hợp họ nghĩ rằng bạn không cần nên không cung cấp cho bạn.

 

1.Bảo hiểm sức khỏe UIC cao cấp

Là công ty đến từ nhật bản sản phẩm có mức quyền lợi rất cao lên tới hơn 1 tỷ đồng và đặc biệt có thể mua riêng cho bé từ 2 tháng tuổi. Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cho con khám tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Pháp Việt (FV),…Giá của sản phẩm này khoảng: 15 triệu/năm.

 

Bảo hiểm UIC Kids Care gói 2 và 3: Là sản phẩm của công ty bảo hiểm UIC, nhưng sản phẩm này là dòng phổ thông hơn với mức quyền lợi bảo hiểm tối đa là 60 triệu, ngoại trú là 6 triệu/năm. Phí bảo hiểm cũng ở mức vừa phải từ hơn 3 triệu đến 5,5 triệu. Đây cũng là sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho các gia đình có nhu cầu khám chữa tại các bệnh viện Nhi trung ương hay các bệnh viện và phòng khám tư khác.

 

2.Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ của Bảo Việt

Với hệ thống và dịch vụ chuyên nghiệp của Bảo Việt và đã được chứng minh, vì vậy việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bé nhà bạn là một lựa chọn rất đáng để quan tâm. Với chi phí là 3 triệu VNĐ/ năm, bé nhà bạn đã được bảo hiểm lên tới hơn 300 triệu VNĐ, giúp bạn tránh được những nỗi lo âu về tài chính khi trẻ không may bị ốm.

 

3.Bảo hiểm VBI

Bảo hiểm VBI gói cơ bản: là sự lựa chọn hợp lý cho người có mức thu nhập trung bình thấp Với mức ngoại trú 5 triệu/năm, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bé tại các bệnh viện: Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Đức,…Sản phẩm bảo hiểm cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên, với chi phí khoảng hơn 4 triệu/năm nhưng quyền lợi lên đến 200 triệu.

Bảo hiểm VBI gói mở rộng, nâng cao: Cũng là một sản phẩm của công ty bảo hiểm VBI nhưng sản phẩm này có mức quyền lợi được mở rộng hơn với chi phí nội trú tới 500 triệu, ngoại trú là 10 triệu/năm. Phí tầm 6,6 triệu/năm

4.Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Liberty

Với chinh sách khám chữa bệnh, được bồi thường bảo hiểm trên toàn cầu. Đây cũng là một sản phẩm đáng để bạn lưu tâm lựa chọn cho bé nếu gia đình bạn hay xuất ngoại. bảo hiểm Liberty Việt Nam cung cấp những gói bảo hiểm cao cấp nhưng quyền lợi cũng tương xứng. Đặc biệt, bảo hiểm Liberty là hãng bảo hiểm duy nhất cung cấp bảo hiểm cho công dân Việt Nam và người nước ngoài thường trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 ngày tuổi (tuy nhiên vẫn phải kèm Bố hoặc Mẹ).

 

5. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của BIC

Là gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em thuộc ngân hàng BIDV. cho phép mua bảo hiểm riêng lẻ cho bé mà không bắt buộc đi kèm bố hoặc mẹ (nếu gia đình bố/ mẹ đã mua bảo hiểm sức khỏe ở công ty khác): Nhờ tính linh động này nên bạn có thể mua bảo hiểm cho trẻ rất tự do, chỉ cần tính bảo hiểm cho trẻ mà không cần đi kèm với người lớn.

Với mức phí cực thấp (khoảng 2 triệu/ năm) là bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cho con bạn với mức bảo hiểm có thể nhận lên đến 105 triệu mỗi năm.

 

Bảo hiểm sức khỏe cho bé là giải pháp hợp lý dành cho bậc cha mẹ muốn có một kế hoạch an toàn về tài chính cho con trong cuộc sống. Nếu bạn cần tư vấn để hiễu rõ hơn về chính sách và dịch vụ của các công ty bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi đễ được hỗ trợ miễn phí:

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận