Bảo Hiểm An Sinh Giáo Dục

Bảo hiểm an sinh giáo dục là loại hình bảo hiểm giúp đảm bảo tài chính cho các bậc cha mẹ có thể yên tâm lo trọn vẹn cho con trong quá trình học tập. Trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm nếu không có rủi ro xảy ra, đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với tiền lãi chia lũy tích. Khoản tiền này sẽ là quỹ học vấn dành riêng cho các bé yêu để chi trả học phí, giúp con bạn được học tập trong những môi trường giáo dục tốt nhất ở trong nước hoặc quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

 

Tại sao nên mua bảo hiểm an sinh giáo dục

Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, bảo hiểm Nhân thọ sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với lãi chia lũy tích . Khoản tiền này như một quỹ học vấn dành riêng cho con để chi trả học phí, giúp con bạn được học tập trong những môi trường tốt nhất, đi du học hoặc bắt đầu khởi nghiệp…

 

Bảo hiểm an sinh giáo dục bảo việt

 

Bảo Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm an sinh giáo dục hàng đầu Việt nam với chính sách tiền bảo hiểm của hợp đồng sẽ được tự động tính tăng thêm 5% mỗi năm trên Số tiền bảo hiểm gốc kể từ năm Hợp đồng thứ hai nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho Bạn.

 

Là giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”, giúp Bạn đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho đứa con thân yêu của mình có thể bay cao, bay xa trên đường học vấn, tự tin và thành công trong lập nghiệp. Con bạn sẽ luôn cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm lo của Bạn từng ngày, giúp con Bạn hình thành những đức tính tốt: biết yêu thương và chăm lo cho mọi người, sống có mục đích, biết sử dụng đồng tiền đúng cách…

 

Điều kiện tham gia:

  • An Sinh Giáo Dục là sản phẩm bảo hiểm dành cho: Người được bảo hiểm ở độ tuổi từ 0 đến 14 tuổi.
  • Khách hàng linh hoạt chọn lựa thời hạn hợp đồng trong khoảng từ 7 – 21 năm
  • Đáo hạn hợp đồng: khi Người được bảo hiểm tròn 17, 18, 19, 20 hoặc 21 tuổi.

 

Quyền lợi:

Được bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước những sự kiện không may trong cuộc sống

 

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Quyền lợi khi con trẻ tử vong, An Sinh Giáo Dục mang lại sự bảo vệ cho con trẻ trước rủi ro tử vong với 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng để mang lại sự hỗ trợ tài chính hiệu quả nhất trong trường hợp rủi ro không may rủi ro xảy ra cho cha/mẹ xảy ra khi hợp đồng đang có hiệu lực.

Quyền lợi khi Bên mua bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

Nếu không may rủi ro xảy ra cho cha/mẹ, toàn bộ phần phí còn lại của Hợp đồng sẽ được BVNT miễn cho khách hàng. Đồng thời Hợp đồng vẫn được duy trì với đầy đủ các quyền lợi cho con trẻ giúp tương lai học vấn của con cái luôn được bảo đảm.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn

 

BVNT sẽ trợ cấp 25% Số tiền bảo hiểm gia tăng, đều đặn mỗi năm kể từ ngày xảy ra tai nạn đến ngày hợp đồng chấm dứt hiệu lực .

Bên cạnh khoản trợ cấp này, BVNT đồng thời dừng thu phí bảo hiểm và duy trì đầy đủ quyền lợi của hợp đồng chính nhằm chia sẻ những khó khăn tài chính, giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì tương lai học vấn của con trẻ luôn được bảo đảm.

 

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo, BVNT sẽ chi trả 50% Số tiền bảo hiểm gia tăng, tối đa 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ khách hàng điều trị bệnh (**).

(*)Các trường hợp tử vong trước sinh nhật lần thứ 10 vui lòng xem chi tiết trong điều khoản.

(**)Bệnh hiểm nghèo được quy định cụ thể trong điều khoản Hợp đồng.

 

Lãi chia

Bạn được hưởng thêm Lãi chia hàng năm khi Hợp đồng có hiệu lực từ 24 tháng trở lên. Bạn có thể sử dụng lãi chia để đóng phí Bảo hiểm hoặc chọn lựa tích lũy để nhận 1 lần khi đáo hạn.

 

Các quyền lợi và ưu đãi khác

  • Được chủ động lựa chọn: Số tiền bảo hiểm gốc, thời điểm nhận tiền đáo hạn tại bất cứ độ tuổi nào từ 18-23, định kỳ đóng phí bảo hiểm (hàng năm, nửa năm, quý hoặc hàng tháng)… phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình
  • Tham gia Số tiền bảo hiểm càng lớn và định kỳ đóng phí bảo hiểm càng dài thì càng được hưởng nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm.
  • Có nhiều giải pháp giúp Bạn duy trì Hợp đồng khi gặp khó khăn về tài chính: dừng đóng phí và duy trì Số tiền bảo hiểm giảm, vay phí tự động khi tạm thời không thể đóng phí, vay theo Hợp đồng giải quyết khó khăn đột xuất…

 

Như vậy Bảo hiểm an sinh giáo dục là giải pháp hợp lý dành cho bậc cha mẹ muốn có một kế hoạch an toàn về tài chính cho con trong quá trình học tập. Nếu bạn cần tư vấn để hiễu rõ hơn về chính sách và dịch vụ của các công ty bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi đễ được hỗ trợ miễn phí:

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

 

 

No Comments

Đăng bình luận