Bảo Hiểm Prevoir Có Tốt Không

Công ty Prévoir có uy tín không? Đang là thắc mắc của những khách hàng đang có ý định tham khảo các gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho mình, hãy cùng tìm hiểu về Prévoir qua bài viết này nhé.

 

 

Về Prévoir

Hiện tại công ty bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam được bộ Tài Chính cấp phép chính thức thành lập và hoạt động ngày 17 tháng 3 năm 2005 sau 4 năm thiết lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Với việc hoạt động công khai và kinh doanh lâu dài thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng là điều quan trọng với Prévoir.

  • Triển khai bảo hiểm liên kết ngân hàng với 13 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.
  • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tại 63 Tỉnh/Thành phố, với hàng nghìn chi nhánh bưu điện trên cả nước.
  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) là đối tác phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam.

Qua những thông tin trên có thể thấy sự nghiêm túc trong việc đầu tư quy mô của Prévoir tại việt nam, và bạn hoàn toàn có đủ cơ sở để tham gia bảo hiểm tại đây. Nhưng cần lưu ý những nguyên nhân có thể dẫn đến việc vi phạm hợp đồng dưới đây.

 

Những nguyên nhân xảy ra khiếu nại giữa công ty bảo hiểm và khách hàng

 

Có rất nhiều vấn đề tranh chấp xảy ra giữa các công ty bảo hiểm và khách hàng. Chủ yếu là những nguyên nhân sau:

 

  • Hủy thanh toán giữa chừng: Đa số khách hàng không được tư vấn kỹ dẫn đến mua những gói bảo hiểm lâu năm và không đóng tiếp, trường hợp hủy hợp đồng này sẽ vi phạm chính sách và không nhận đủ được 100% số tiền đã đóng.

 

  • Nhân viên tư vấn không kỹ: Vì ham lợi nhuận hoặc không nắm rõ chính sách nên nhân viên công ty đã không cung cấp được những thông tin cần thiết về phạm vi bảo hiểm, hoặc khách hàng vì nể mặt mà mua nên không đọc kỹ điều khoản dẫn đến các tranh chấp không đáng có.

 

  • Hồ sơ, chứng từ không được gởi về công ty: trường hợp hy hữu này xảy ra do lỗi chủ quan của khách hàng không lấy các chứng từ hóa đơn và xảy ra tranh chấp khi lưu lạc hồ sơ.

 

Việc chọn mua bảo hiểm không được tư vấn kỹ là do cả nể người quen để mua, nhưng gói bảo hiểm lại không được tư vấn kỹ và không phù hợp với đối tượng khách hàng. Ngoài ra việc các nhân viên tư vấn chỉ tập trung vào lợi ích cho công ty bảo hiểm mà bỏ qua quyền lợi khách hàng khi những chính sách công ty khác phù hợp hơn.Tốt nhất bạn nên sử dụng các dịch vụ tư vấn trung gian để được tư vấn chính xác cũng như những thủ tục cần thiết để sau này không vi phạm hợp đồng.

 

Qua những thông tin bài viết chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã trả lời được Công ty Prévoir có uy tín không?. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn những gói bảo hiểm tốt nhất và phù hợp nhé.

 

 

Đăng bình luận