Bảo Hiểm Pacific Cross Có Tốt Không?

Bảo hiểm Pacific Cross có tốt không? Đang là mối quan tâm của rất nhiều người để lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm du lịch và sức khỏe. Cùng tìm hiểu về công ty Pacific Cross và tham khảo những chính sách của công ty này qua bài viết này nhé.

Về công ty Pacific Cross Việt Nam

Pacific Cross Việt Nam là Nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu, chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Pacific Cross Việt Nam là một đơn vị của Công ty Pacific Cross Philipine thuộc Tập đoàn quốc tế đa công ty Pacific Cross đã được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Với hơn 60 năm kinh nghiệm về quản lý và thiết kế các quyền lợi Bảo hiểm Du lịch và Bảo hiểm Sức khỏe ở Châu Á cùng hệ thống chi trả khiếu nại yêu cầu bồi thường hiện đại, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp…

Qua đây chắc hẳn bạn đã thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp của Pacific Cross và hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

 

Những gói bảo hiểm nổi bật của Pacific Cross

1.Bảo hiểm du lịch

Với việc cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong việc thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách của mỗi cá nhân bao gồm:

 • Bảo hiểm cho các môn thể thao mùa đông, lặn có bình dưỡng khí, đi thuyền, và các môn thể thao dưới nước khác
 • Chi trả các chi phí điều trị y tế nội trú và ngoại trú phát sinh do bệnh tật hoặc thương tích do tai nạn xảy ra trong thời gian ở nước ngoài
 • Bảo lãnh viện phí nếu hóa đơn từ 50 triệu đồng trở lên
 • Chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển y tế cấp cứu

 

Chính sách các gói bảo hiểm:

 

Bon Voyage: Là chương trình bảo hiểm du lịch phổ biến nhất dành cho nhiều đối tượng với mức giá và chính sách phù hợp.

 

Travel Flex: Là chương trình bảo hiểm mới nhất của Pacific Cross, cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ mình cần và trả phí cho những quyền lợi đó.

 

Annual Travel: Là chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm khi bạn có nhiều chuyến đi trong năm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm. Với chiếc thẻ bảo hiểm du lịch bằng nhựa nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo những chuyến đi của mình để được bảo vệ trên khắp thế giới.

 

Bảo hiểm du lịch cho công ty: Cung cấp các chương trình bảo hiểm linh hoạt, dễ dàng quản lý dành cho các doanh nghiệp có những chuyến công tác thường xuyên.

 

2.Bảo hiểm sức khỏe

 

Nhằm giúp bạn yên tâm về tài chính khi chi phí chăm sóc y tế ngày càng cao, bảo hiểm sức khỏe là một trong những quyết định quan trọng nhất cho chính bản thân bạn, gia đình bạn và cho doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Pacific Cross Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn được phục vụ với hơn 60 năm kinh nghiệm về cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho những người sinh sống tại châu Á và an tâm rằng sản phẩm bảo hiểm luôn rõ ràng, trung thực, đáng tin cậy và luôn hiện hữu trong những lúc bạn cần nhất.

 

Các lợi ích bao gồm:

 • Tự do lựa chọn bác sĩ và bệnh viện
 • Bảo đảm tái tục bảo hiểm không phân biệt tuổi tác, điều kiện sức khỏe hoặc địa điểm
 • Bảo hiểm toàn cầu
 • Quyền lợi y tế dự phòng
 • Dịch vụ trợ giúp khẩn cấp 24/7
 • Bảo hiểm cho các hoạt động thể thao giải trí
 • Y học thay thế
 • Hệ thống bệnh viện/phòng khám thanh toán trực tiếp rộng khắp ở Việt Nam

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã giúp bạn giải đáp câu hỏi Bảo hiểm Pacific Cross có tốt không?. Việc lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu đòi hỏi bạn phải có những kinh nghiệm nhất định trong thị trường bảo hiểm, nếu như bạn còn khá mơ hồ về bảo hiểm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Đăng bình luận