Bảo Hiểm Ô Tô PJICO

Bảo hiểm ô tô PJICO thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX là gói bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng với chất lượng dịch vụ nổi trội so với các sản phẩm cùng loại. Với bề dày kinh nghiệm và thâm niên lâu đời, gói bảo hiểm xe ô tô là lựa chọn bạn nên tham khảo qua.

 

 

Thông tin bảo hiểm PJICO

Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995.

 

Tên tiếng Việt     TỔNGCÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM PETROLIMEX
Tên tiếng Anh     Petrolimex Insurance Corporation
Tên giao dịch     Tổng Công ty Bảo hiểm PJICO
Ngày thành lập     15 tháng 06 năm 1995
Vốn điều lệ     710 tỷ đồng
Doanh thu 2014     2.132 tỷ đồng
Số lượng Nhân viên     trên 1.690 người
Số lượng Đại lý     trên 3.420 đại lý
Công ty thành viên     56 công ty

 

Về bảo hiểm ô tô PJICO

Tuy là gói bảo hiểm tự nguyện nhưng bảo hiểm vật chất xe ô tô lại là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe. Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe.

 

Mô tả dịch vụ                                    Bảo hiểm chi trả cho những hư hại về vật chất xe do nguyên nhân đâm, va, lật đổ, bị vật thể khác rơi vào, thiệt hại động cơ do thủy kích…..
Đối tượng bảo hiểmÁp dụng cho xe ô tô, xe máy chuyên dùng bao gồm: Xe ô tô, máy kéo, xe rơ mooc hoặc sơ mi rơ mooc, được kéo bởi xe ô tô, máy kéo; xe máy thi công; xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác có tham gia giao thông đường bộ.
Phạm   vi bảo hiểm
 • PJICO chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe cơ giới những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:
 • Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;
 • Hỏa hoạn, cháy, nổ;
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;
 • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.
 • Ngoài số tiền bồi thường, PJICO còn hoàn trả cho chủ xe cơ giới những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của PJICO khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:
 • Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;
 • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, nhưng tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm.

 

Ưu đãi:

Từ ngày 01/7 – 30/9/2016, khách hàng trên phạm vi toàn quốc khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô tại hệ thống các điểm giao dịch của Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) sẽ được nhận ngay phiếu mua xăng/dầu Petrolimex.

 

là chương trình khuyến mạ cực kỳ hấp dẫn mang đến nhiều ưu đãi, không giới hạn đối tượng tham gia và phạm vi áp dụng rộng rãi hơn. Chương trình có các điều kiện cụ thể như sau:

 

1. Phí bảo hiểm càng lớn, ưu đãi càng lớn: Phí bảo hiểm tối thiểu 2.000.000 đồng đến dưới 2.500.000 đồng được tặng 4 phiếu mua xăng/dầu Petrolimex với tổng trị giá quà tặng 200.000 đồng. Mỗi 500.000 đồng phí bảo hiểm vật chất xe ô tô tăng thêm được tặng thêm tương ứng với 1 Phiếu mua xăng dầu Petrolimex (trị giá 50.000 đồng/phiếu).

 

2. Đối tượng tham gia: Mọi khách hàng đăng ký xe ô tô đứng tên cá nhân hay doanh nghiệp.

 

3. Phạm vi áp dụng: Tại tất cả các địa điểm giao dịch của PJICO (không bao gồm các tổ chức trung gian như: Ngân hàng, các tổ chức tài chính, hãng xe, cửa hàng trưng bày và bán ô tô).

 

4. Yêu cầu đối với việc sử dụng quà ưu đãi: Khách hàng được tặng Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex sẽ đến các cửa hàng xăng dầu Petrolimex được chỉ định để được xuất trả xăng/dầu; mỗi phiếu xăng/dầu có giá trị sử dụng 1 lần và áp dụng từ ngày 01/7/2016 đến hết 31/10/2016

 

Trên đây là bài viết Bảo hiểm ô tô PJICO của chúng tôi, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các gói bảo hiểm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận