Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Có Tốt Không?

Bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm vì Prudential hiện là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Tuy là một công ty có thương hiệu lớn nhưng chất lượng dịch vụ mới là yếu tố tiên quyết cần quan tâm. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết này nhé.

 

 

Thông tin về Prudential

Tập đoàn Prudential thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh.

 

Thị trường lớn nhất của Prudential là tại châu Á, với hơn 13 triệu khách hàng tại 12 quốc gia và là nhà cung cấp hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ tại Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines và Việt Nam. Prudential tại Anh có khoảng 7 triệu khách hàng và là nhà cung cấp hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ và lương hưu tại quốc gia này. Prudential cũng sở hữu Công ty Bảo hiểm nhân thọ Quốc gia Jackson, là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Hoa Kỳ, và Công ty Đầu tư M & G là một công ty hoạt động tập trung vào quản lý tài sản với tổng số tài sản thuộc quyền quản lý là 228 tỷ bảng Anh công bố vào ngày 31 tháng 12 năm 2012.

 

Với hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua  hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

 

Prudential có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ  và Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất.

 

Được vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

 

nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam. Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007.

 

Đánh giá bảo hiểm nhân thọ Prudential

Điểm cộng lớn nhất chính là tổng đài phục vụ khách hàng miễn cước phí, hoạt động 24/7 nhằm cung cấp mọi thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất cho khách hàng. Với việc liên kết với các ngân hàng lớn như Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank, Techcombank, Sacombank…nhằm đảm bảo cho khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán phí thông qua hệ thống máy ATM hay tại các ngân hàng.

 

Cổng thông tin dịch vụ khách hàng (Online Payment) nhanh chóng, an toàn, và miễn phí bằng các loại thẻ nội địa và quốc tế nhằm giảm những rủi ro trong quản lý tiền mặt. Nhờ vậy mà tôi đóng phí hàng tháng rất dễ dàng và tiện lợi, sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán trực tiếp.

 

khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi với 4 quyền lợi chính: quyền đáo hạn, quyền tử vong, quyền thương tật toàn bộ vĩnh viễn,quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra prudential còn gia tăng thêm một số quyền lợi: quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng, quyền lợi đăng khoa, quyền lợi miễn đóng học phí….Khi không may bạn gặp rủi ro, Prudential sẽ chi trả quyền lợi của bạn đúng như đã cam kết trong hợp đồng.

 

Qua bài viết bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không? chúng tôi hy vọng đã đem đến những thông tin bổ ích để bạn tham khảo về công ty này. Nếu bạn còn thắc mắc muốn giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

 

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận