Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Để phòng ngừa các rủi ro có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tài chính cho bản thân và gia đình thì việc lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ là điều hết sức cần thiết, hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, hãy đọc bài viết để tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ nào là tốt nhất hiện nay? nhé.

 

Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Dựa trên các tiêu chí xếp hạng như: Năng lực tài chính, Uy tín truyền thông, Chất lượng dịch vụ dựa trên hài lòng khách hàng… Theo đó, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân tho Prudential Việt Nam đứng đầu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017. Bảo Việt nhân thọ và Công ty TNHH Manulife Việt Nam lần lượt đứng vị trí thứ hai và thứ ba trong bảng xếp hạng Top 10 của hạng mục này.

 

1.Công ty bảo hiểm PRUDENTIAL VIỆT NAM

Đứng ở vị trí đầu tiên trong thị trường bảo hiểm tại Việt Nam, có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 6 ngân hàng đối tác. Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt. Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

 

2.Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, hơn 3.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt.

 

3.Công ty bảo hiểm MANULIFE Việt Nam

Được trao tặng Giải thưởng “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Life Insurance Company Vietnam 2016) do Tạp chí International Financial Magazine, một trong những tạp chí uy tín trong ngành tài chính thế giới có trụ sở tại Vương quốc Anh, trao tặng.

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với hơn 55 văn phòng đại diện trên toàn quốc để phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

 

4.Công ty bảo hiểm DAI-ICHI Việt Nam

Là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nhật bản đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động từ năm 2007 với uy tín và chất lượng dịch vụ tốt đã tạo nên vị thế cho DAI-CHI Việt Nam phát huy và mở rộng quy mô.

 

5.Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam

Với thị trường hoạt động tại 18 quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Vinh dự được trao 9 giải thưởng “Rồng Vàng” và “Thương hiệu Việt Nam tin dùng”. Tiềm lực kinh tế hùng mạnh và kinh nghiệm trên thị trường Quốc Tế đã giúp AIA ngày càng khẳng định vị thế trong thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

 

6.Công ty bảo hiểm CHUBB Việt Nam

Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Với mạng lưới thị trường lớn tại 12 nước trong khu vực châu á với hơn 3500 nhân sự cùng với 100 văn phòng đại diện.

 

7.Công ty bảo hiểm HANWHA LIFE Việt Nam

Được thành lập vào năm 1952, Hanwha là một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện đang có danh mục hoạt động kinh doanh đa dạng với 6 mảng chính: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ & Cơ điện, Hóa chất & Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời.

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2009 với đội ngũ nhân sự gồm 250 nhân viên và 35000 tư vấn tài chính toàn quốc. Thuộc top đầu những công ty có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

 

8.Công ty bảo hiểm CATHAY Việt Nam

Là công ty có thương hiệu số 1 tại thị trường Đài Loan được thành lập vào tháng 08-1962, với bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Đài Loan đã khẳng định vị thế của CATHAY khi bước vào thị trường Việt Nam. Là công ty châu Á đầu tiên được được bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

 

9.Công ty bảo hiểm Prévoir Việt Nam

Prévoir Việt Nam là công ty thành viên của Tập đoàn Prévoir – một trong những tập đoàn Tài chính và Bảo hiểm hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm hưu trí tại Pháp. Prévoir Việt Nam được bộ Tài Chính cấp phép chính thức thành lập và hoạt động ngày 17 tháng 3 năm 2005 sau 4 năm thiết lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.

 

10.Công ty bảo hiểm PUBON Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon là Công ty con của Tập đoàn tài chính Fubon (Đài Loan). Bước vào hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2010. Tập đoàn tài chính Fubon trong những năm gần đây không ngừng nắm bắt cơ hội phát triển nhanh của nền kinh tế Việt Nam và đang hướng tới trở thành một trong những  “Tổ chức tài chính hàng đầu châu Á”

 

 

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin về bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay? qua top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận