Bảo Hiểm Manulife Có Tốt Không?

Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Với sựu đầu tư nghiêm túc (hơn 10 triệu USD) tại Việt Nam và bề dày kinh nghiệm cùng với sự uy tín của mình. Cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… Cùng tìm hiểu bảo hiểm Manulife có tốt không? qua bài viết này nhé.

 

Bảo Hiểm Manulife Có Tốt Không?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam (từ 12/06/1999). Liên tục trong nhiều năm nằm trong Top doanh nghiệp có thị phần bảo hiểm lớn nhất Việt Nam và đạt giải thưởng “Công ty Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2016 – Best Life Insurance Company” do Tạp chí International Financial Magazine trao tặng.

 

Manulife Financial là Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada, hoạt động tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á, Canada và Mỹ. Được thành lập từ năm 1887, Manulife Financial cung cấp cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu các giá trị vững mạnh, đáng tin cậy, uy tín, và hướng đến tương lai cho các quyết định tài chính quan trọng nhất của mình.

 

Tại Việt Nam Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 700.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 55 văn phòng trên 40 tỉnh thành cả nước.

 

Quyền lợi của Bảo hiểm Manulife

 1. Quyền lợi hỗ trợ nằm viện.
 2. Quyền lợi thương tật và tử vong do tai nạn.
 3. Quyền lợi bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng.
 4. Quyền lợi phiếu tiền mặt.
 5. Quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 6. Quyền lợi tử vong.
 7. Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm.

 

Ưu điểm

 • Thời gian giải quyết quyền lợi nhanh: 30 phút lấy tiền mặt tại quầy.
 • Khách hàng có thể yêu cầu giải quyết quyền lợi online, và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.
 • Hình thức đóng phí đa dạng, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.
 • Bảo vệ trọn đời (99 tuổi). Mua 1 lần không cần mua thêm.
 • Đóng phí linh hoạt, tối thiểu đóng phí 3 năm, từ năm thứ 4 có thể buông mà vẫn được bảo vệ.

 

Với giá trị thương hiệu và tuổi đời lớn thì Manulife là một công ty bảo hiểm bạn cần tham khảo qua khi có ý định mua bảo hiểm. Không chỉ cung cấp nhiều sản phẩm và quyền lợi hấp dẫn mà Manulife còn có một chính sách hướng đến tương lai dành cho khách hàng. Với tầm nhìn xa cũng như một kế hoạch phát triển tốt, Manulife đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những giải pháp đầu tư và tài chính mang hiệu quả tốt nhất.

 

1. Vững mạnh

Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới với mức vốn hóa thị trường 21 tỷ USD (theo Thomson Reuter, 31/01/2012).
Một trong ba công ty bảo hiểm dẫn dầu tại Việt Nam.

 

2. Uy tín

 • 125 năm kinh nghiệm trên toàn cầu và hơn 100 năm tại Châu Á, hoạt động tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Cam kết lâu dài tại Việt Nam, đầu tư xây dựng tòa nhà Manulife Plaza trị giá 10 triệu USD tại TP. Hồ Chí Minh năm 2007.

 

3. Đáng tin cậy

 • Cung cấp giải pháp tài chính cho hơn 11 triệu khách hàng toàn cầu.
 • Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận Hệ thống Quảng lý Chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008.
 • Đạt danh hiệu “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” năm 2014, Danh hiệu “Sản phẩm tin cậy” năm 2014, Giải thưởng Rồng vàng 2008, 2009, 2011, 2014 tại Việt Nam. Và nhiều giải thưởng khác…

 

4. Hướng đến tương lai

 • Hoạch định giải pháp đầu tư và tài chính với tầm nhìn lên tới vài thập kỷ cho tương lai của khách hàng.
 • Công ty đầu tiên tại Việt Nam có chương trình bảo hiểm dành cho một số lớn người thu nhập thấp, hợp tác với Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam.

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích xoay quanh câu hỏi bảo hiểm Manulife có tốt không?. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận