Bảo Hiểm Hưu Trí Nào Tốt?

Đảm bảo chất lượng cuộc sống và cung cấp những giải pháp tài chính cho những người ở độ tuổi nghỉ hưu là tính năng ưu việt của các gói bảo hiểm hưu trí, nhưng trên thị trường hiện nay khách hàng như bị cuốn vào mê cung dịch vụ bảo hiểm và khiến họ băn khoăn bảo hiểm hưu trí nào tốt? hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

 

 

Tại sao nên mua bảo hiểm hưu trí

Bảo hiểm nhân thọ hưu trí là loại sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ do doanh nghiệp Bảo hiểm cung cấp nhằm bổ sung thu nhập cho người được Bảo hiểm khi đã hết tuổi lao động. Bảo hiểm nhân thọ hưu trí bao gồm hai loại hình là Bảo hiểm hưu trí cho cá nhân và Bảo hiểm hưu trí dành cho nhóm lao động.

 

Bảo hiểm hưu trí tự nguyện là một loại sản phẩm tài chính dành cho cá nhân, trong đó, người tham gia đóng góp tiền tiết kiệm theo định kỳ vào các sản phẩm hưu trí và sẽ được nhận chi trả từ quỹ khi đến tuổi nghỉ hưu. Số tiền hưu trí mà mỗi cá nhân được hưởng phụ thuộc vào tổng số tiền đóng góp của chính cá nhân đó và hiệu quả đầu tư vốn của quỹ.

 

Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống và nhận được chi trả tiền lương hưu khi tới tuổi nghỉ hưu. Số tiền hưu trí mà người tham gia Bảo hiểm nhận được sẽ phụ thuộc vào tổng số tiền mà họ đã đóng và hiệu quả đầu tư của quỹ Bảo hiểm.

 

Bảo hiểm hưu trí uy tín trên thị trường

 

1.Manulife – Điểm Tựa Hưu Trí

Manulife là công ty Bảo hiểm có lịch sử phát triển lâu đời trên thế giới. Đây là thương hiệu Bảo hiểm được đánh giá uy tín cao bởi các nhà chuyên gia cũng như nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng. Ngoài ra khách hàng sẽ được cam kết tuyệt đối bảo toàn vốn và mức hưởng lãi suất cao trong suốt thời gian tham gia Bảo hiểm.

 

2.Bảo Việt Nhân Thọ – An Hưởng Điền Viên

Là gói bảo hiểm ưu việt với những dịch vụ: trợ cấp tử vong nếu như không may bị tử vong trước tuổi nhận lương hưu; được chi trả tiền mai táng phí nếu như người được Bảo hiểm bị chết; hợp đồng Bảo hiểm được miễn nộp phí mà vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi người được Bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Ngoài ra khách hàng còn còn được nhận thêm một số quyền lợi khác như chủ động lựa chọ thời gian nhân niêm kim và cách đóng phí định kỳ theo năm, quý, hoặc tháng,…; có thể tạm dừng đóng phí hoặc yêu cầu giảm mức phí, vay phí tự động, vay theo hợp đồng nếu như đang gặp khó khăn về tài chính.

Điểm cộng lớn nhất trong dịch vụ này là khách hàng được nhận thêm lãi chia hàng năm khi hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực từ 24 tháng trở lên. Nếu như không may bị tử vong khi chưa nhận đủ 10 năm tiền lương hưu thì sẽ được quyền lợi nhận thanh toán một lần.

 

3.Sun Life Việt Nam – nhân thọ hưu trí

Khách hàng tham gia sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Hưu Trí Sun Life Việt Nam sẽ được hưởng các ưu đãi về thuế cho các khoản đóng góp.Ngoài ra có thể chủ động trong việc đóng góp phí Bảo hiểm và linh hoạt trong kế hoạch hưu trí. Trường hợp gặp rủi ro thì sẽ được chi trả 100% quyền lợi Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong.

Về dịch vụ được chi trả quyền lợi từ giá trị số tiền mà bạn đã đóng vào quỹ. Điều đó sẽ giúp cho người tham gia bổ sung được thêm thu nhập hàng tháng, vui vẻ tận hưởng tuổi già đồng thời còn có thể thực hiện những dự định đã ấp ủ với số tiền được Bảo hiểm chi trả.

 

4.Dai-ichi Life Việt Nam – An Nhàn Hưu Trí

Gói bảo hiểm được đánh giá linh hoạt và hiệu quả với những dịch vụ sau:

  • Người được Bảo hiểm sẽ được gia tăng quyền lợi tiết kiệm nếu nộp phí Bảo hiểm đóng thêm đồng thời có quyền rút tiền Bảo hiểm hưu trí trong  một số trường hợp đặc biệt được quy định cụ thể.

 

  • Khách hàng được ưu đãi giảm chịu thuế thu nhập cá nhân lên tới 12 triệu đồng/ năm.

 

  • Được hưởng lãi suất theo từng thời điểm do phía công ty Bảo hiểm công bố nếu như người được Bảo hiểm không rút tiền hưu trí hàng tháng.

 

  • Có thể rút từng phần hoặc toàn bộ số tiền hưu trí theo tháng hoặc quý hay bất cứ thời điểm nào mà bạn mong muốn.

 

Những thông tin chúng tôi cung cấp xoay quanh câu hỏi Bảo Hiểm Hưu Trí Nào Tốt? hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình dịch vụ này . Nếu bạn còn thắc mắc muốn giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận