Bảo Hiểm Generali Có Tốt Không?

Đến từ Italia Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia lớn nhất hiện nay, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu bảo hiểm và bảo an tài chính cho các cá nhân. Vậy tại thị trường Việt Nam thì chất lượng dịch vụ bảo hiểm Generali có tốt không?, hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

Thông tin về Generali

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

 

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty bền vững nhất thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn. Trong năm 2017, Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, Hệ thống Khảo sát Mức độ Hài lòng của Khách hàng (Net Promoter System) NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia – Công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển hệ thống phần mềm Trải nghiệm Khách hàng, chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên phạm vi toàn cầu.

 

Với hơn 6 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200,000 khách hàng. Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

 

Bảo Hiểm Generali Có Tốt Không?

Hiện Genrali cũng giống như những công ty bảo hiểm khác tại Việt Nam vướng vào các vụ lùm xùm về tranh chấp và khiếu nại hợp đồng, dẫn đến những vấn đề trên có rất nhiều nguyên nhân khách quan nhưng chủ yếu là do:

  • Hủy thanh toán giữa chừng: Đa số khách hàng không được tư vấn kỹ dẫn đến mua những gói bảo hiểm lâu năm và không đóng tiếp, trường hợp hủy hợp đồng này sẽ vi phạm chính sách và không nhận đủ được 100% số tiền  đã đóng.
  • Nhân viên tư vấn không kỹ: Vì ham lợi nhuận hoặc không nắm rõ chính sách nên nhân viên công ty đã không cung cấp được những thông tin cần thiết về phạm vi bảo hiểm, hoặc khách hàng vì nể mặt mà mua nên không đọc kỹ điều khoản dẫn đến các tranh chấp không đáng có.
  • Hồ sơ, chứng từ không được gởi về công ty: trường hợp hy hữu này xảy ra do lỗi chủ quan của khách hàng không lấy các chứng từ hóa đơn và xảy ra tranh chấp khi lưu lạc hồ sơ.

 

Để tránh các sự cố đáng tiếc trên bạn nên nhờ một người hiểu biết về các mô hình bảo hiểm hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn trung gian để đảm bảo an toàn khi ký hợp đồng bảo hiểm, bảo hiểm thực chất khỗng xấu nhưng có thể do nhân viên ham lợi nhuận không tư vấn kỹ dẫn đến vi phạm hợp đồng và xảy ra tranh chấp.

 

Với bề dày lịch sử và uy tín thương hiệu quốc tế Generali là công ty bạn nên tham khảo trước khi quyết định sử dụng các gói dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam. Generali hiện đang cung cấp 2 gói sản phẩm nổi bật thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng:

 

Bảo An Thành Đạt: Là sản phẩm bảo vệ bé toàn diện từ khi trong bụng mẹ và suốt thời gian mang thai. Tạo lập quỹ giáo dục sẵn sàng cho con trên con đường học vấn, đảm bảo tương lai học vấn vững chắc trong mọi trường hợp với quyền lợi miễn đóng phí đồng thời hỗ trợ tài chính khi không may rủi ro xảy đến với các cha mẹ.

 

Bảo An Toàn Diện: là gói bảo hiểm đặc biệt với các dịch vụ hấp dẫn:

  • Bảo hiểm tới 85 tuổi chỉ với thời gian đóng phí 15 năm.
  • Hỗ trợ viện phí toàn diện bao gồm nội trú, ngoại trú và phẫu thuật.
  • Gia tăng quyền lợi bảo vệ lên tới 150% số tiền bảo hiểm (STBH) từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 10.
  • Nhận thêm 20% STBH khi được chuẩn đoán mắc Bệnh lý theo giới tính hoặc Bệnh mạch vành.

 

Qua những thông tin chúng tôi cung cấp về dịch vụ bảo hiểm Generali có tốt không?  hy vọng phần nào đã giúp bạn có thể đưa ra quyết định có chọn dịch vụ này hay không. Ngoài ra bạn còn thắc mắc muốn giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận