Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Bảo Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng nhiều của người Việt, bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt  là chương trình bảo hiểm cho người Việt Nam đi du lịch trong nước theo chuyến, theo khu vực du lịch, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi chuyến du lịch, thăm thân, hoặc đi công tác.

 

 

Phí bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt

 

So với phí bảo hiểm du lịch quốc tế thì bảo hiểm du lịch trong nước rất thấp, trung bình khoảng 1.500 đồng/ người/ ngày – 4.500 đồng/ người/ ngày. Tuy nhiên, mức phí bảo hiểm du lịch sẽ tùy thuộc vào địa điểm đến, thời gian đi du lịch cũng như yêu cầu của khách hàng muốn lựa chọn thêm các quyền lợi để hoàn thiện sản phẩm bảo hiểm du lịch.

 

Bạn không cần lo lắng về sự chênh lệch giữa phí bảo hiểm du lịch nội địa vì đã có những quy định trong luật bảo hiểm du lịch trong nước nếu công ty bảo hiểm báo giá quá cao thì sẽ bị xử phạt. Điều đó giúp bạn an tâm hơn trong việc lựa chọn các gói bảo hiểm du lịch giữa các công ty vì không phải bất kỳ gói bảo hiểm du lịch trong nước nào cũng giống nhau, mỗi gói bảo hiểm sẽ có mức phí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện và mục đích, quyền lợi của khách hàng

 

 Quy tắc bảo hiểm du lịch trong nước

Là điều khoản của hợp đồng bảo hiểm du lịch trong nước có quy định và ghi rõ các điều khoản về phía công ty bảo hiểm du lịch và người được bảo hiểm. Bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc này để đảm bảo và xác nhận được các vấn đề liên quan đến quyền lợi và lợi ích của du khách. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn hãy hỏi luôn người tư vấn bảo hiểm du lịch để có thể đánh giá được mức quyền lợi, phạm vi và trách nhiệm mà các công ty bảo hiểm du lịch trong nước đưa ra.

 

Cần lưu ý về các mục quy định cần phải rõ ràng để không xảy ra tranh chấp khi có sự cố. Trong hợp đồng bảo hiểm này có quy định rõ về quyền lợi và phạm vi bảo hiểm; phí bảo hiểm và hiệu lực của bảo hiểm từ bao giờ, thủ tục bồi thường như thế nào và giải quyết các vấn đề tranh chấp ra sao. Do đó, bạn hãy tìm hiểu và đọc kỹ các vấn đề được quy định rõ để tránh mâu thuẫn và giải quyết vấn đề một cách thuận lợi nhé.

 

Vấn đề bồi thường

 

Là mục quan trọng nhất bạn cần lưu ý trước khi chọn mua bảo hiểm tại Bảo Việt. Nếu bạn đi du lịch theo tour thì hầu hết các công ty lữ hành đã mua bảo hiểm du lịch cho bạn rồi và nó được tính kèm trong giá tour du lịch mà bạn tham gia. Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm bao gồm: tàn tật, thương tật hoặc tử vong do tai nạn; ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong chuyến đi du lịch thì bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả lên tới 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp.

 

Trường hợp nơi bạn đến là những địa điểm có mức độ mạo hiểm, rủi ro cao như:  leo núi, khám phá rừng, vượt thác… thì du khách có thể yêu cầu công ty bảo hiểm mua bảo hiểm với mức phí và quyền lợi bảo hiểm cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng hiện nay bảo hiểm du lịch trong nước không bảo hiểm hành lý cho du khách như bảo hiểm đi du lịch quốc tế.

 

Chi tiết bảo hiểm du lịch nội địa của Bảo Việt

Gói bảo hiểm áp dụng cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam. Gói bảo hiểm áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Bao gồm các quyền lợi: Bị thương do tai nạn, chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, bệnh tật bất ngờ.

 

Bảng phí bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt

 

Việc sử dụng gói bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi an toàn cùng với những trải nghiệm tốt nhất và giảm thiểu các rủi ro không đáng có. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về các gói bảo hiểm du lịch nội địa nhé.

Liên hệ trực tiếp

 

No Comments

Đăng bình luận