Bảo Hiểm Du Lịch Thái Lan

Là quốc gia thu hút rất nhiều khách du lịch đông nam á, Thái lan được du khách ưu ái dành tặng cho nhiều mỹ danh như “đất nước chùa vàng”, “thiên đường du lịch”, “thiên đường mua sắm”, “xứ sở của nụ cười thân thiện”… các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí, các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại các khu mua sắm giá rẻ sầm uất… Để có thể trải nghiệm tốt nhất về chuyến đi an toàn thì bạn nên sử dụng bảo hiểm du lịch khi đến Thái Lan nhé.

 

Những điều lưu ý khi du lịch thái lan

Hãy lưu giữ thông tin, điện thoại của Đại sứ quán VN tại Thái Lan, phòng khi xảy ra trường hợp không mong muốn. Hoặc liên lạc với TAT (cơ quan quản lý du lịch ở Thái Lan), tổ chức này khá cởi mở và nhiệt tình, nói chung là thiện cảm, +66 2250 5500.

Địa chỉ ĐSQ VN tại Thái Lan:
83/1 Wireless Road, Pathumwan, BKK 10330
Tel: 0-2251-5836-7-8; Fax: 0-2251-7203
Email: vnembassy@bkk.a-net.net.th.

 

Hãy mang theo bản đồ để không bị xe Tuk Tuk chặt chém. Bản đồ phát miễn phí không hạn chế số lượng ở ngay sân bay, xuống máy bay nên cầm ngay 2-3 tờ bản đồ (phòng khi giở ra nhiều quá mà nát cả bản đồ).

 

Hãy tập thói quen xếp hàng, thông thường ở Thái lan rất ngại người Việt về việc chen lấn và ăn uống bupphe thường hay gắp nhiều và không ăn hết, ngoài ra bạn cũng không nên xả rác bừa bãi. Khi qua Thái Lan bạn sẽ thấy rất nhiều bảng ghi tiếng Việt để cảnh báo các vấn đề trên.

 

Lưu ý khi tiêu tiền thì hãy nhắm mức sử dụng để đổi, tránh tình trạng tiêu không hết thì sẽ mất phí để đổi ngược lại. Quầy đổi tiền có ở khắp nơi, tỷ giá có thể chênh lệch chút xíu nhưng nói chung chẳng đáng bao nhiêu. Em thì hay đổi ở Siam Commercial bank, tỷ giá có vẻ ổn. Xuống máy bay nên đổi luôn 1 ít để có tiền trả taxi về khách sạn và để boa cho người khuân đồ của khách sạn.

 

Vấn đề đặt phòng thì hiện tại bạn có thể đặt phòng online ở rất nhiều trang, ví dụ www.bangkok.com. Chỉ cần có thẻ credit, debit. Nên đặt phòng trước, giá rẻ hơn nhiều so với sang tới nơi mới đặt. Phòng đôi từ 20-25$/đêm là ở được. Nên đặt phòng bao gồm ăn sáng, đề phòng không ăn được mỳ hè phố ở Thái vì Mỳ bên đó thường không hợp khẩu vị với người Việt.

 

Mua bảo hiểm du lịch Thái Lan ở đâu

Tuy thuộc nhóm quốc gia không yêu cầu Visa nhưng bạn hãy trang bị bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình trước những rủi ro có thể xảy ra:

  • Cấp cứu y tế
  • Tai nạn cá nhân
  • Thất lạc lành lý và giấy tờ tùy thân
  • Chuyến bay gặp sự cố: hủy chuyến, hoãn chuyến,… bất cứ lý do nào
  • Đau ốm, bệnh tật…

Có rất nhiều công ty cung cấp các gói bảo hiểm du lịch như: Bảo hiểm Bảo Việt, Liberty Insurance, Bảo hiểm dầu khí PVI, …  với nhiều chính sách phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Nhưng để chọn được một gói bảo hiểm đúng với nhu cầu của bạn thì lại không hề dễ dàng hoặc có thể xảy ra tranh chấp khi xảy ra sự cố.

 

Đa số nguyên nhân thường bắt nguồn tự việc cả nể trong các mối quan hệ khi mua bảo hiểm hoặc nhân viên tư vấn không đủ chính sách… chính vì điều này bạn nên nhờ tư vấn ở những dịch vụ trung gian để đảm bảo minh bạch và đúng với quyền lợi của mình. Tại tuvanbaohiem24h.com với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm việc trực tiếp với các đại lý bảo hiểm, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được lời khuyên tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và tránh mọi rắc rối về điều khoản hợp đồng về sau.

 

Bảo hiểm du lịch khi đến Thái Lan là dịch vụ bạn nên sử dụng để tránh những sự cố đáng tiếc khi du lịch tại quốc gia này và có những trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chính sách của các công ty bảo hiểm.

Liên hệ trực tiếp

 

 

Đăng bình luận