Bảo Hiểm Du Lịch Singapore

Gói bảo hiểm du lịch Singapore đang được quan tâm rất nhiều giúp đảm bảo bạn tránh khỏi những rủi do khi đi du lịch Singapore. Đây là gói bảo hiểm giúp bạn giảm thiểu một số rủi ro khác như: mất cắp, mất giấy tờ, lỡ chuyến bay… và nhất là khí hậu thời tiết mới cơ thể sinh học của chúng ta đôi khi có những bỡ ngỡ chưa quen với điều kiện mới, có thể một số rủi ro xảy đến sức khỏe như: đau bụng, dị ứng, nhiễm trùng da…

 

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch sẽ là giải pháp tốt nhất giảm thiểu chi phí rủi ro các thiệt hại gặp phải và bảo vệ sức khỏe của bạn nếu gặp sự cố đau ốm, bệnh tật… Dưới đây là một số lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế.

 

  • Giảm thiểu chi phí khi có vấn đề về sức khỏe, thương tật và được hỗ trợ y tế tại quốc gia du lịch
  • Giúp bạn giảm thiểu các chi phí về thiệt hại vật chất trong quá trình sử dụng, thuê mượn phương tiện tại quốc gia đó
  • Những sự cố về chuyến bay: hoãn, hủy chuyến bay, bị dời chuyến đột xuất, rút ngắn thời gian du lịch, thất lạc hành lý …

 

  • Bảo hiểm du lịch bạn giúp bạn dủi do về chi phí tiền vé máy bay đã mua và tiền vé cho chuyến bay mới phát sinh để đảm bảo hành trình được trọn vẹn.
  • Bảo hiểm du lịch bồi thường tổn thất nếu chuyến đi của bạn bị bị gián đoạn, hành trình du lịch bị rút ngắn, hành lý bị thất lạc hay đến chậm, bị dời chuyến đột xuất…
  • Trong trường hợp không may khi tiền bạc, điện thoại và các giấy tờ bị mất khi đi du lịch nước ngoài thì bạn sẽ rất khó khăn, đặc biệt với những người có ít kinh nghiệm du lịch, vốn tiếng Anh ít ỏi, đừng hoảng loạn, bảo hiểm du lịch sẽ thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh cho bạn.

 

Các gói bảo hiểm du lịch Singapore bạn nên tham khảo

1.Bảo hiểm AIG

Là gói bảo hiểm được nhiều người lựa chọn vì giá rẻ nhưng lại đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết để bảo vệ bạn khi đi lu lịch sang Singapore. AIG  (American International Group) là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới với phạm vi kinh doanh ở 130 quốc gia và có tới 88 triệu khách hàng. Đây cũng là công ty bảo hiểm lâu đời nhất (từ 1920) tính đến thời điểm này.

 

Bảng mức phí:

 

 

2.Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

 

Xem chi tiết

 

 

 

3.Bảo hiểm du lịch quốc tế liberty

Chi tiết

 

 

 

Việc sử dụng gói bảo hiểm du lịch Singapore sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi an toàn cùng với những trải nghiệm tốt nhất và giảm thiểu các rủi ro không đáng có. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về các gói bảo hiểm du lịch quốc tế nhé.

Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận