Bảo Hiểm DAI ICHI LIFE Có Tốt Không?

Là công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản, Với hơn 11 năm kinh nghệm tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ bảo hiểm với 100% vốn Nhật Bản, Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc về bảo hiểm Dai ichi life có tốt không? và dịch vụ tại đây ra sao, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết này nhé.

 

Thông tin về Dai ichi life

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.).

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 467 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm 40 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2017). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York.

 

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2007, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được thành lập và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên hoạt động tại Việt Nam.

 

Bảo Hiểm DAI ICHI LIFE Có Tốt Không?

Với nhiều vụ tranh kiện về bảo hiểm trong thời gian vừa qua có thể làm bạn phân vân khi có quyết định mua bảo hiểm tại Việt Nam hay không, khách quan thì một tập đoàn lớn như DAI ICHI LIFE không thể vì chút lợi nhuận mà có thể đánh đổi uy tín của mình trên phạm vi kinh doanh quốc tế, vậy nguyên nhân do đâu?. Dưới đây là những trường hợp dẫn đến tranh chấp:

  • Hủy thanh toán giữa chừng: Đa số khách hàng không được tư vấn kỹ dẫn đến mua những gói bảo hiểm lâu năm và không đóng tiếp, trường hợp hủy hợp đồng này sẽ vi phạm chính sách và không nhận đủ được 100% số tiền  đã đóng.
  • Nhân viên tư vấn không kỹ: Vì ham lợi nhuận hoặc không nắm rõ chính sách nên nhân viên công ty đã không cung cấp được những thông tin cần thiết về phạm vi bảo hiểm, hoặc khách hàng vì nể mặt mà mua nên không đọc kỹ điều khoản dẫn đến các tranh chấp không đáng có.
  • Hồ sơ, chứng từ không được gởi về công ty: trường hợp hy hữu này xảy ra do lỗi chủ quan của khách hàng không lấy các chứng từ hóa đơn và xảy ra tranh chấp khi lưu lạc hồ sơ.

 

Để tránh những vụ việc tranh tụng không đáng có bạn nên nhờ một người hiểu biết về các mô hình bảo hiểm hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn trung gian để đảm bảo an toàn khi ký hợp đồng bảo hiểm, bảo hiểm thực chất khỗng xấu nhưng có thể do nhân viên ham lợi nhuận không tư vấn kỹ dẫn đến vi phạm hợp đồng và xảy ra tranh chấp. Dưới đây là những thông tin để bạn an tâm hơn về Dai ichi life.

 

  • Tổng tài sản của dai ichi life vào khoảng 400 tỷ usd nó gấp khoảng hơn 2 lần bình quan GDP của Việt Nam trong vòng một năm. và có khĩa là hơn 90 triệu dân của nước ta phải cày quốc miệt mài hơn hai năm mới có được số tiền trên. Tại nhật bản nếu nhắc tới bảo hiểm nhân thọ người ta sẽ nghĩ đến Dai ichi life vì chúng tôi là công ty bảo hiểm nhân thọ sô 1 tại nhật bản.

 

  • Từ 2007 đến nay Dai-ichi life Việt Nam đã tăng vốn lên 3 lần. Vào tháng 1-2016, tháng 1-2017 và tháng 8- 2017. Hiện tại vốn tại Dai ichi life Việt Nam là 165 triêu đô la Mỹ. Hiện nay là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam. Đó là minh chứng về tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam. Điều này cho thấy Dai-ichi life muốn trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 tại Việt Nam không chỉ riểng về tiềm lực tài chính mà còn về dịch vụ chăm sóc, Sản phẩm có thể cung cấp cho khách hàng tốt nhất.

 

  • Với hệ thống mạng lưới văn phòng phủ kiến 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Dai-ichi life tập trung rất nhiều tài chính trong việc phát triển và mở rộng hệ thống văn phòng để chăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Dai-ichi life đã tăng lên con số 50% tính đến hết năm tài chính 2015. Điều này cho thấy việc đầu tư của Dai-ichi life Việt Nam đang rất hiệu quả. và đương nhiên khi cty đầu tư hiệu quả thì khách hàng sẽ được hưởng lợi vì được chia lãi cao hơn. Bằng chúng là năm nay là năm thứ 4 liên tiếp cty Dai-ichi life có mức chia lãi lớn nhất thị trường Việt Nam.

 

Qua những thông tin chúng tôi cung cấp về bảo hiểm Dai ichi life có tốt không? hy vọng phần nào đã giúp bạn có thể đưa ra quyết định có chọn dịch vụ tại công ty này hay không. Ngoài ra bạn còn thắc mắc muốn giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận