Bảo Hiểm Cho Trẻ Sơ Sinh liberty

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Liberty luôn là lựa chọn tin cậy khi khách hàng chọn các gói bảo hiểm cho mình, vậy những gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh Liberty có những chính sách nào nổi bật, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao nên mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Đối với trẻ sơ sinh thì hệ miễn dịch và sức đề kháng còn rất non nớt, nên các bé dễ gặp các vấn đề về sức khỏe như hô hấp, tiêu chảy… đôi khi các bé có thể bị nhiều bệnh cùng 1 lúc. Mà chi phí điều trị đối với các bé dưới 6 tuổi rất cao, chi phí thuốc men cũng cao trong khi các bệnh viên công thì luôn quá tải.

 

Tuy trẻ có thể mua bảo hiểm y tế nhưng các cơ sở y tế thì cơ sở vật chất có hạn, và luôn quá tải, khâu khám chữa bệnh phải chờ đợi rất là lâu. Cha mẹ nào cũng muốn con được chăm sóc với điều kiện tốt nhất, nên bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn tuyệt vời cho bé để bé được bảo vệ toàn diện, chăm sóc tại các cơ sở y tế tiêu chuẩn cao.

 

Đối với nhiều gói bảo hiểm thì bạn còn tích lũy được một số tiền giúp con đầu tư học tập, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ lo được cho con đến 18 tuổi nếu như có biến cố xảy ra. Trường hợp rủi ro xảy ra thì bảo hiểm nhân thọ sẽ như 1 phần quà dành cho con bạn khi con bạn trưởng thành, một món quà được tích lũy và chăm chút suốt quá trình trưởng thanh của bé sẽ là món quà ý nghĩa nhất.

 

Những lưu ý khi chọn lựa bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Bạn cần nắm những kiến thức căn bản sau để chọn lựa cho con mình một dịch vụ bảo hiểm chất lượng:

 • Điều khoản hợp đồng bạn cần phải đọc kỹ và nắm rõ các chính sách.
 • Cần có các dịch vụ tiêm phòng, uống vitamin cho trẻ.
 • Có mạng lưới liên kết bệnh viện lớn.
 • Trường hợp con bạn có bệnh sẵn thì cần lựa chọn những gói bảo hiểm có chính sách riêng dành cho con bạn để được bồi thường khi xảy ra sự cố đau ốm.
 • Tham khảo kỹ các chính sách lợi ích được hưởng sau thời gian đóng bảo hiểm, về lợi ích khi bé đi học phổ thông, học đại học…

 

Tìm hiểu về bảo hiểm cho trẻ sơ sinh Liberty

 

Là một công ty tại mỹ và cung cấp các dịch vụ tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, đây là một trong số những doanh nghiệp dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ trong mảng bảo hiểm cá nhân với các loại bảo hiểm như: bảo hiểm ô tô, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe,…

 

 

Những quyền lợi khi mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh liberty

 

Bảo hiểm Librty Medicare cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao.

Phí bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh Librty Medicare khoảng 7 triệu/ người, áp dụng mức đồng chi trả 80/20 đối với bé dưới 2 tuổi. Khi tham gia bảo hiểm này, đòi hỏi cả gia đình bao gồm cả bố và mẹ của bé phải cùng tham gia.

 

 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm: khách từ 15 ngày đến 74 tuổi.
 • Trong độ tuổi từ 0 đến 1 tuổi: Cả bố mẹ đều mua bảo hiểm cùng con. Trong giai đoạn này người được bảo hiểm sẽ hưởng 40% đồng chi trả từ bồi thường thứ 3.
 • Từ 2 đến 74 tuổi người được bảo hiểm sẽ được hưởng 20% đồng chi trả cho tất cả những đợt điều trị tại những bệnh viện hoặc phòng khám sau đây: FV, FMP, ISOS, Vimec và Việt Pháp Hà Nội.
 • Không áp dụng số lần khám và chi phí cho mỗi lần khám bệnh.
 • Không giới hạn chi phí nằm viện và số ngày điều trị.
 • Không áp dụng thời gian chờ đối với các bệnh viện đặc biệt.
 • Tách riêng tiền phòng và chi phí điều trị.

 

 

Bảo Hiểm Cho Trẻ sơ sinh liberty là một lựa chọn tối ưu cho bạn tham khảo khi quyết định lựa chọn các gói bảo hiểm cho bé, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề lựa chọn bảo hiểm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

No Comments

Đăng bình luận