Bảo Hiểm Cho Trẻ Sơ Sinh Của Bảo Việt – Intercare

Bảo Việt hiện đang cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe phục vụ cho nhiều đối tượng với các gói dịch vụ khác nhau. Riêng đối với các bậc cha mẹ thì bảo hiểm cho trẻ sơ sinh Bảo Việt – intercare đang được quan tâm để chọn lựa cho con mình một chính sách bảo vệ tốt nhất.

 

 

Tổng quan về bảo hiểm sức khỏe – intercare

Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp Bảo Việt Intercare là chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cao cấp của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm được thiết kế riêng cho nhóm đối tượng khách hàng VIP có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec… hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên toàn thế giới.

 

Ưu điểm nổi bật

  • Không khám sức khỏe trước khi mua bảo hiểm
  • Phí bảo hiểm ưu đãi khi mua qua website: baoviet-online.vn
  • Quyền lợi có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu đầu thế giới và các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec…
  • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
  • Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
  • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
  • Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
  • Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống các Bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc…để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh
  • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

 

Đối tượng áp dụng:

 

Áp dung cho các khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 15 ngày tuổi – 70 tuổi. Bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại  nước ngoài có thể đăng ký mua Hợp đồng bảo hiểm này. Như vậy bạn hoàn toàn có thể mua cho con mình vì áp dụng từ 15 ngày tuổi từ lúc sinh.

Về thời gian chờ, 30 ngày chờ đối với bệnh thông thường, 365 ngày đối với các bệnh có sẵn, đặc biệt. Áp dụng ngay với khách tái tục hợp đồng và bị tai nạn.

 

Chi tiết bảng quyền lợi:

 

Qua bài viết bảo hiểm cho trẻ sơ sinh của bảo việt – intercare đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và cần thiết để tham khảo về chính sách gói bảo hiểm này, ngoài ra bạn nên nhờ những dịch vụ trung gian từ vấn cho bạn những chính sách bảo hiểm phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ miễn phí nhé.

 

 

 

Đăng bình luận