Bảo Hiểm Cho Bà Bầu

Việc sử dụng quyền lợi của các gói thai sản rất quan trọng để đảm bảo an toàn chi phí sinh nở, hạn chế tối thiểu rủi ro vê chi phí phát sinh. Nhưng không phải sản phụ nào cũng nắm rõ về thời gian chờ của các công ty bảo hiểm và đăng ký không được, Cùng xem qua bài viết để biết thêm về các gói bảo hiểm cho bà bầu nhé.

 

Tại sao nên sử dụng bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản là loại bảo hiểm dành cho phụ nữ đang có ý định sinh con. Khi sử dụng loại bảo hiểm này sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong suốt thai kỳ và trong quá trình sinh nở. Theo đó, người tham gia bảo hiểm sẽ được trả phần chi phí khám thai định kỳ, chi phí sinh nở, cả sinh mổ lẫn sinh thường, chi phí khám và điều trị bất thường thai kỳ và biến chứng thai sản. Nhưng các khoản chi trả này áp dụng cho người tham gia bảo hiểm trước khi thai kỳ diễn ra. Ngoài ra, tùy vào gói bảo hiểm mà khoản tiền chi trả cũng sẽ khác nhau.

 

Bạn cần cân nhắc kế hoạch sinh con của mình để mua bảo hiểm thai sản từ trước khi mang thai, tùy theo thời gian chờ của các công ty bảo hiểm quy định dao động từ 9 đến 12 tháng tính từ thời điểm bạn ký hợp đồng tham gia bảo hiểm. Lưu ý rằng nếu bạn có thai rồi mới mua bảo hiểm thì sẽ không được chi trả các chi phí nên hãy cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu các quy định về thời gian chờ của từng gói bảo hiểm thai sản khác nhau.

 

Một vài quan niệm cho rằng cứ đến ngày sinh nở và đăng kí những gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp là sẽ được lo lắng chu đáo. Không sai, tuy nhiên, những gói bảo hiểm đó có giá tương đối cao, quyền lợi nhiều nhưng đôi khi có một vài dịch vụ không cần thiết sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến tài chính. vì vậy mua bảo hiểm thai sản tự nguyện là một sự tiết kiệm thông minh cho tương lai, là bài toán tiết kiệm thông minh và là bước chuẩn bị chu đáo cho những ngày tháng quan trọng dành cho bé yêu sắp chào đời.

 

Nhưng hiện tại đa số chính sách của nhiều công ty điều áp dụng về chính sách thời gian chờ, thường là 270 ngày.

VD: Gói quyền lợi thai sản của bảo hiểm sức khỏe PVI Energy Care thời gian chờ thai sản là 270 ngày, có nghĩa là trong khoảng thời gian kể từ khi hợp đồng đến 270 ngày sau bạn sinh em bé. Bạn sẽ không được hưởng quyền lợi bảo hiểm thai sản (trừ các trường hợp biến chứng thai sản). Và nếu bạn sinh em bé sau 270 ngày hợp đồng bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ được thanh toán 100% quyền lợi bảo hiểm thai sản của hợp đồng.

 

Bảo hiểm thai sản dành cho bà bầu

 

Tập đoàn tài chính Fubon trong những năm gần đây không ngừng nắm bắt cơ hội phát triển nhanh của nền kinh tế Việt Nam và đang hướng tới trở thành một trong những  “Tổ chức tài chính hàng đầu châu Á”. Kết hợp kinh nghiệm kinh doanh thành công tại thị trường Việt Nam của Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ Fubon và Ngân hàng Fubon Đài Bắc, Công ty con của Tập đoàn tài chính Fubon – Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon đã mở rộng địa bàn kinh doanh đến Việt Nam. Ngày 1 tháng 7 năm 2010, Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon đã được Bộ Tài chính Việt Nam chấp thuận về nguyên tắc thành lập Công ty bảo hiểm nhân thọ, ngày 23 tháng 12 năm 2010, nhận được Giấy phép thành lập và hoạt động, chính thức thành lập Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (gọi tắt là Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam), trụ sở chính công ty đặt tại Hà Nội, đồng thời thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với những người hiện đang mang thai nhưng vẫn có nhu cầu mua bảo hiểm thai sản thì sản phẩm Phúc bảo an sinh của Fubon dành cho phụ nữ đã mang thai dưới 28 tuần vẫn có thể tham gia bảo hiểm thai sản hưởng các quyền lợi

  • quyền lợi biến chứng thai sản
  • quyền lợi sinh con
  • quyền lợi dị tật bẩm sinh
  • quyền lợi đáo hạn
  • quyền lợi tử vong/thương tật tòan bộ vĩnh viễn

 

Đặc biệt nếu thai phụ mắc phải các biến chứng thai sản thường gặp sau đây sẽ được chi trả: Thuyên tắc ối, Tiền sản giật, Sản giật, Nhau tiền đạo, Nhau thai bị bong non,  Chửa ngoài tử cung, Chửa trứng. ngoài ra trường hợp tử vong sẽ nhận đươc 100% số tiền bảo hiểm.

Đối tượng áp dụng: cho phụ nữ đang mang thai không quá 28 tuần và tuổi của Người được bảo hiểm từ 18-40 tuổi. Với lợi ích đượng hưởng số tiền bảo hiểm từ 30 triệu đến 2 tỷ đồng với thời hạn đóng bảo hiểm lên tới 5 năm ( Thời hạn đóng phí: đóng phí một lần hoặc 2 năm, đóng định kỳ theo năm)

 

Việc lựa chọn những gói bảo hiểm cho bà bầu sẽ giúp bạn an tâm hơn khi bước vào quá trình sinh nở và hạn chế chi phí phát sinh nếu rủi ro xảy đến. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận