Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện Prudential

Sức khỏe là tài sản quan trọng nhất của con người. Tuy nhiên trong cuộc sống, chúng ta khó tránh khỏi những lúc ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Khi đó chi phí y tế trở thành nỗi lo, gánh nặng cho cả gia đình. Prudential mang đến bạn sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện, một giải pháp bảo vệ ưu việt lần đầu tiên có mặt trên thị trường, giúp bạn giảm gánh nặng về chi phí y tế và toàn tâm chăm sóc gia đình.

 

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?

Đây là hình thức bảo hiểm phi nhân thọ áp dụng cho những khách hàng tham gia với quyền lợi được chi trả toàn bộ bởi các công ty bảo hiểm dành cho những trường hợp ốm đau, bệnh tật, chấn thương, … phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm và nằm trong phạm vi bảo hiểm.

Đây là một dạng sản phẩm được cung cấp bởi các công ty bảo điểm trong nước, hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp gói sản phẩm này đặc biệt là Prudential. Hình thức bảo hiểm này được chi trả đúng theo đăng kí và theo danh mục được phê duyệt.

 

Tại sao nên sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential?

Bệnh tật, tai nạn đến không báo trước và luôn là gánh nặng cả về tinh thần lẫn tài chính đối với bản thân người bệnh và gia đình. Mấy ai có thể an tâm điều trị khi công việc dở dang, thu nhập bị ảnh hưởng, trong khi chi phí nằm viện, thuốc men, phẫu thuật ngày một nhân lên và đôi khi vượt quá khả năng kinh tế của cả gia đình.

Giữ gìn sức khỏe và an tâm vui sống – đó chính là thông điệp mà Prudential muốn gửi đến bạn thông qua sản phẩm bổ trợ – Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe. Một cuộc sống khỏe mạnh, đó là niềm mong ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong cuộc sống, chúng ta khó tránh khỏi những lúc ốm đau, bệnh tật do tác động của tuổi tác cũng như môi trường sống.

Với những áp lực trong cuộc sống khiến bạn phải lao động nhiều hơn để trang trải chi phí cho gia đình, ngoài ra môi trường làm việc và thực phẩm nhiễm bẩn như hiện nay sẽ tác động rất lớn đến sức khỏe của bạn gây ra những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ thay thế bạn giải quyết những chi phí trong quá trình điều trị, thậm chí khi bạn phải điều trị dài hạn để bạn hoàn toàn yên tâm chữa tri.

Ngoài ra, đây còn một giải pháp “tiết kiệm” thông minh cho tương lai nhằm dự phòng những vấn đề về sức khỏe và an toàn cho bản thân có thể xảy ra. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đứng đầu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017 sẽ là lựa chọn an tâm cho bạn khi tham gia bảo hiểm của một công ty hàng đầu Việt Nam.

 

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ toàn diện Prudential:

 • Hỗ trợ viện phí: prudential Hoàn trả đến 80% chi phí phát sinh thực tế
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật: Chi phí hỗ trợ tối đa lên tới 10 triệu đồng
 • Hỗ trợ chi phí điều trị cấp cứu do tai nạn tại nước ngoài: Chi phí hỗ trợ tối đa lên tới 20 triệu đồng/ca

 

Thông tin sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential:

Gói dịch vụ áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 6 đến 50 tuổi (Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi). Với thời hạn hợp đồng từ 5 đến 59 năm. Với các quyền lợi:

Hỗ trợ chi phí trước và sau khi nằm viện:

 • Hoàn trả 80% chi phí thực tế hợp lý, tối đa 2.000.000 đồng/đợt điều trị

Quyền lợi khác:

 • Hỗ trợ chi phí điều trị cấp cứu do tai nạn khi ở nước ngoài: Hoàn trả 80% chi phí thực tế hợp lý, tối đa 20.000.000 đồng/đợt điều trị

 

 • Hỗ trợ chi phí điều trị: Hoàn trả 80% chi phí thực tế hợp lý, tối đa 5.000.000 đồng/đợt điều trị

 

 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật: Hoàn trả 80% chi phí thực tế hợp lý, tối đa 10.000.000 đồng/phẫu thuật

 

 • Hỗ trợ chi phí nằm viện tại Khoa chăm sóc đặc biệt: Hoàn trả 80% chi phí thực tế hợp lý, tối đa 2.000.000 đồng/ngày

 

 • Hỗ trợ chi phí ðiều trị nội trú: Hoàn trả 80% chi phí thực tế hợp lý, tối đa 1.000.000 đồng/ngày

 

Prudential sẽ hỗ trợ chi trả 80% chi phí thực tế hợp lý tùy theo các kế hoạch được khách hàng lựa chọn khi tham gia bảo hiểm theo các quyền lợi như bên dưới.

 

 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị nội trú
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí trước và sau khi nằm viện
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị cấp cứu do tai nạn khi ở nước ngoài

Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã phần nào giải đáp thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential. Nếu bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
 • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

No Comments

Đăng bình luận