Bảo hiểm Bệnh Ung thư Bảo Việt K Care

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư Bảo Việt K Care của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

 

Hiện nay ung thư là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu trên Thế giới. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính, từ năm 2005 đến 2015, khoảng 84 triệu người sẽ thiệt mạng vì ung thư, nếu ngành y tế không có những biện pháp can thiệp kịp thời.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu. Số ca tử vong do ung thư trên toàn cầu được dự báo sẽ tăng lên hơn 11 triệu ca trong năm 2030. Hơn 70% các ca tử vong xảy ra ở các nước có thu nhập thấp và trung bình.

 

Là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, Bảo Việt K-Care mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ), quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư và quyền lợi khi tử vong do tai nạn. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Với thủ tục được đơn giản hóa tối đa để tham gia bảo hiểm Bảo Việt K-Care. Người mua bảo hiểm không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro ngắn gọn. Ngoài ra, phí bảo hiểm cũng được xây dựng rất hợp lý và mức phí được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 10 năm. Đây chính là những lợi ích vượt trội hơn hẳn của Bảo Việt K-Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác đang có trên thị trường thường có giới hạn chi trả cho các danh mục thuốc, bệnh viện điều trị và mức trách nhiệm bảo hiểm khiêm tốn trong khi chi phí mua bao hiểm lại cao hơn.

 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:
• Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn
• Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
• Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm mà không cần thẩm định gì thêm
• Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
• Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo

 

Ưu đãi 1:

  • Giảm 5% cho khách hàng mới tham gia.
  • Giảm 10% cho khách hàng mới tham gia với mức phí từ 10 triệu/tổ chức, gia đình hoặc nhóm người thân.
  • Giảm 15% cho khách hàng hiện hữu tham gia với mức phí từ 10 triệu/ tổ chức, gia đình, nhóm người thân.

 

Chi tiết:

 

 

Trên đây là những thông tin về gói bảo hiểm Bảo hiểm Bệnh Ung thư Bảo Việt K Care. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hẹ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Hà Nội: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.
  • Hotline: 0934 582 884
Liên hệ trực tiếp

Đăng bình luận